THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI HẢI DƯƠNG

Thuê Laptop để tổ chức thi chứng chỉ tin học

THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI HẢI DƯƠNG

thuê laptop theo tháng

                                                        Pic 1.1: thuê laptop theo tháng

Hotline: 0344.111.888

Cần thuê laptop theo tháng tại Hải Dương được UBND tỉnh Hải Dương giao Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức diễn tập an toàn, an ninh thông tin. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành và cán bộ công chức, viên chức, người lao động chuyên trách về công nghệ thông tin các cơ quan, đơn vị nhà nước, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp trong tỉnh.

Cần thuê máy tính theo tháng tại Hải Dương được công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 2 triển khai để xử lý tình huống mất an toàn, an ninh mạng nội bộ trong quá trình xử lý hồ sơ công việc trên mạng.

Cần thuê máy tính để bàn theo tháng đáp ứng yêu cầu dò quét tìm kiếm các máy chủ khác trong mạng. Việc tiến hành giám sát, tìm kiếm mục tiêu được thực hiện 24/24, do các robot đã được lập trình sẵn trên toàn bộ hệ thống cho thuê máy tính laptop theo ngày. Khi tìm kiếm được các máy chủ khác, hacker tiến hành khai thác lỗ hổng và tấn công các máy chủ khác trong mạng.

Các kỹ thuật viên cho thuê máy tính PC theo tháng sẽ trực tiếp trình diễn các kịch bản tấn công, diễn tập các kỹ thuật chống tấn công, giám sát an toàn thông tin trên các máy laptop đã thuê , hướng dẫn người tham gia diễn tập khắc phục và ứng cứu các sự cố thường gặp để đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống và hoạt động của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ cho thuê máy tính laptop theo tháng của công ty Bách Khoa 2, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động, mang lại cảm giác thoải mái ngay từ lần đầu tiếp xúc. Công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 2 sẵn sang phục vụ 7 ngày trong tuần.

tag: thuê laptop theo tháng, thuê laptop theo ngày, thuê laptop giá rẻ, thuê laptop tại Hà Nội, thuê laptop, thuê máy tính giá rẻ, thuê máy tính


Quy trình làm việc

 

1.Đối với khách hàng Doanh Nghiệp:

Công ty sẽ kiểm tra về tính hợp pháp của công ty thông qua một số giấy tờ ví dụ như: Mã số thuế, giấy phép kinh doanh,… Trước khi lắp đặt công ty sẽ cử đại diện qua kiểm tra cơ sở vật chất, phòng lắp máy để lên kế hoạch chi tiết triển khai lắp đặt thiết bị.

Các bước cơ bản thuê thiết bị.

  • Xác nhận Công ty, Khách hàng, Xác nhận hợp đồng, điều khoản trong hợp đồng và kí hợp đồng.
  • Tiến hành bàn giao thiết bị, lắp đặt theo hợp đồng quy định.
  • Tiến hành thủ tục thanh toán theo hợp đồng quy định.
  • Chị trách nhiệm hỗ trợ khắc phục xử lí sự cố, và yêu cầu khách hàng trong toàn thời gian thuê thiết bị.
  • Bổ sung thời gian gia hạn và tiến hành hoàn tất thủ tục thanh toán gia hạn hợp đồng thuê (nếu có).
  • Xác nhận thời gian trả máy, Nhận lại máy và hoàn tất thủ tục thanh lí hợp đồng.

Công ty Cho thuê Máy tính Bách Khoa 2 luôn đem tới khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lí nhất – Vui lòng liên hệ: 0344.111.888

Bài viết liên quan