BÁCH KHOA 2 CHO THUÊ MÁY TÍNH LẬP TRÌNH MOBILE

BÁCH KHOA 2 CHO THUÊ MÁY TÍNH LẬP TRÌNH MOBILE

 

Bách khoa 2 cho thuê máy tính phục vụ lập trình Android.

Android là hệ điều hành cho thiết bị di động và nó ngày càng trở nên phổ biến so với những hệ điều hành tương tự như iOS, BlackBerry, Symbian, Palm, hay Windows Phone 7.

Với thị phần chiếm tới hơn 80% thiết bị di động ở Việt Nam và nhu cầu nhân lực lên tới trên 70% trên thế giới đã thu hút rất nhiều lập trình viên hướng tới nền tảng mới mẻ này.
Đối với lập trình viên Android, để có được những sản phẩm tốt nhất cho mobile Bách khoa 2 đã cũng cấp cho thuê những dòng sản phẩm laptop với cầu hình mạnh mẹ và giá thành rẻ nhất.

Thậm chí, nếu bạn chỉ muốn tạo ứng dụng free cho cộng đồng thì nguồn thu từ quảng cáo đính kèm cũng không hề nhỏ. Thực tế cũng đã cho thấy rất nhiều lập trình viên đã có thu nhập từ vài trăm cho tới vài nghìn USD, cá biệt lên tới hàng chục nghìn USD mỗi tháng.

Nếu bạn muốn kiếm được hàng nghìn USD hàng tháng và bạn không có đầy đủ trang thiết bị hãy đến với chúng tôi Bách Khoa 2 cũng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn tất cả các sản phẩm để phục vụ công việc từ laptop đến các thiết bị di động.
Với xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền tảng Android, chắc chắn những gì bạn học được từ Aptech sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn tiếp tục bước vào thị trường nhiều tiềm năng này.

Bách khoa 2 đã cung ứng 100 máy tính cho các lập trinh viên trẻ của aptech để thực hiện những sản phẩm đầu tay khi vừa ra trường với mức giá chỉ 20.000 đồng/1 máy

 

Công ty Bách khoa 2 tự hào là đơn vị hàng đầu  trong lĩnh vực cho thuê laptop giá rẻ nhất trên toàn quốc, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để Cty phát triển.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi

 

Bài viết liên quan