Tư vấn chọn thuê lapotp giá rẻ toàn quốc

thuê laptop giá rẻ tại hà nội

TƯ VẤN CHỌN THUÊ LAPTOP GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

Tư vấn chọn thuê laptop giá rẻ toàn quốc chỉ ra cho quý khách thất rằng Thủ đô Hà Nội và TP HCM là hai trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất của cả nước. Hai địa danh này tập trung các cơ quan Trung ương, các trung tâm nghiên cứu, đào tạo, Văn phòng đại diện các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Do đó nhu cầu thuê laptop, cần thuê Desktop chiến phần lớn nhu cầu thuê của cả nước. Qua kinh nghiệm phát triển dịch vụ cho thuê PC toàn quốc, BK2 xin tư vấn cách chọn thuê laptop cấu hình mạnh giá rẻ:

1. Nhu cầu thuê laptop sử dụng vào mục đích gì

Tư vấn chọn thuê lapotp giá rẻ toàn quốc cho rằng mục đích thuê được xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng, nhu cầu cho đào tạo, tập huấn, thi tuyển, xử lý đồ họa hay là một buổi trình chiếu sản phẩm,…Từ đó để xác định chọn thuê laptop hay chọn thuê PC, chọn cấu hình của từng loại để đáp ứng mục đích thuê, đồng thời phù hợp với tài chính thuê:

  • Đối với đào tạo chuyên môn, tập huấn nghiệp vụ, thi tuyển,…thường sử dụng cấu hình máy laptop cho thuê không cần quá cao (Core 2 dual, Core i3, Core i5).
  • Đối với máy tính xử lý đồ họa sử dụng laptop cho thuê yêu cầu cấu hình mạnh (Core i5, Core i7), Ram 16Gb trở lên, VGA rời hoặc có thể thuê các loại cấu hình máy tính Apple chuyên xử lý đồ họa.
  • Đối với máy tính chơi Games sử dụng máy PC với cấu hình mạnh Core i7, Ram 32, VGA hỗ trợ đồ họa chuyên dụng, màn 19” trở lên.

Điều quan trọng nhất là khách hàng phải lựa chọn cấu hình phù hợp cho mục đích thuê, từ đó cũng giảm được chi phí thuê. Nếu khách hàng chưa nắm rõ cấu hình cần thuê, cần yêu cầu bên cho thuê tư vấn kỹ, chạy thử các phần mềm trong thời gian thuê để tìm ra cấu hình phù hợp nhất, tránh lãnh phí thuê máy tính cấu hình cao và giá thuê đắt.

2. Chi phí thuê laptop và thời gian thuê laptop là bao lâu

Thời gian thuê phục thuộc vào tính chất công việc của bên thuê, nếu thời gian thuê trên 15 ngày/tháng, quý khách nên lựa chọn thuê theo tháng, đàm phán với bên cho thuê được giá tốt nhất.

Tài chính thuê hay giá thuê máy tính là vấn đề cân nhắc của bên thuê khi lựa chọn đối tác cho thuê. Bên thuê cần yêu cầu bên cho thuê giá rẻ nhưng chất lượng máy không rẻ, nghĩa là phải đảm bảo máy tính đồng bộ, nguyên bản, đời cao, chất lượng tốt. Yêu cầu bên cho thuê phải lắp đặt trọn gói, chạy thử các phần phềm ứng dụng phục vụ trong thời gian thuê. Yêu cầu có kỹ thuật trực để khắc phục sự cố kịp thời, có máy dự phòng trong quá trình thuê.

3. Sau khi thuê máy PCn kết thúc

Yêu cầu bên cho thuê ký nhận đầy đủ giấy nhận bàn giao máy thuê xong, trả lại mặt bằng, không gian phòng lắp máy tính. Bàn giao hóa đơn, chứng từ kề toán đầy đủ (bộ chứng từ thanh lý gồm hợp đồng, biên bản bàn giao, hóa đơn thuế, biên lai thu tiền, chuyển khoản,…).

4. Tìm nơi thuê máy tính đảm bảo uy tín, giá rẻ

Quan phân tích trên, khách hàng phải bằng cách nào nhận biết được công ty nào thực sự mạnh về cho thuê máy tính chuyên nghiệp, công ty nào cho thuê giá rẻ, chất lượng tốt,…Cho thuê máy tính số lượng lớn, mật độ thường xuyên chính là phương châm của Công ty BK2 áp dụng để cho thuê laptop giá rẻ với chất lượng cao. Ngoài ra, cũng không khó để khách hàng có thể lướt qua các trang Website của các công ty cho thuê máy tính có thể đánh giá được quy mô, sự chuyên nghiệp của mỗi công ty khác nhau thông qua hồ sơ năng lực, kinh nghiệm phục vụ và cách bố trí sản phẩm dịch vụ khoa học nhưng đa dạng. Đặc biệt, BK2 với kinh nghiệm cho thuê máy tính gần 10 năm đã xây dựng “Trang Tư vấn” nhằm cung cấp cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết trước khi lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop cấu hình cao giá rẻ. Với BK2, chúng tôi xác định cách làm việc phải chỉnh chu, chuyên nghiệp trong từng công đoạn nhỏ nhất. Phương châm của chúng tôi lấy sự chuyên nghiệp làm tôn chỉ cho sự phát triển bền vững.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan