Thuê laptop nhanh chóng, giá tốt tại Hà Nội

thuê laptop giá rẻ tại hà nội

Thuê laptop nhanh chóng, giá tốt tại Hà Nội

Ở đâu cho thuê máy tính xách tay đồng bộ nhanh chóng vẫn là câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm thuê máy tính xách tay tại Hà Nội và TPHCM.

Thị trường cho thuê máy tính xách tay hiện nay đã tăng trưởng đáng kể so với máy tính để bàn bởi tính linh động, gọn nhẹ và rất tiện lợi khi triển khai lắp đặt và vận hành. Thời gian trước năm 2007, thuê máy tính xách tay với số lượng ít, nhỏ lẻ, thường là những tổ chức nhỏ, cá nhân sử dụng cho học tập, nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ ở quy mô nhỏ, tần suất thuê thấp.

Sau năm 2010, nhu cầu thuê máy tính  để bàn Core i3, Core i5, Core i7 số lượng lớn, thuê laptop số lượng lớn đã tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng. Những cụm từ tìm kiếm trên Google “cần thuê máy tính số lượng lớn, cần thuê laptop số lượng lớn” đã xuất hiện đến hàng vài trăm nghìn lượt. Đây là xu hướng sử dụng vừa tiện lợi, nhanh chóng, không phải chi phí đầu tư và rất hiệu quả và giảm dần đầu tư công không cần thiết.

Cần thuê laptop Core i3, Core i5, Core i7 số lượng lớn được thể hiện qua thời gian BK4 cung cấp dịch vụ cho thuê giá rẻ cho thấy các tổ chức lớn của nhà nước như các Bộ, ngành, các tổ chức ngân hàng, các tổ chức giáo dục đào tạo như các trường Đại học, cao đẳng,… đã thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính giá rẻ của Công ty BK2.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan