THUÊ MÁY TÍNH PHỤC VỤ MARKETING ONLINE

loi_man_hinh_xanh_chu_trang-min

THUÊ MÁY TÍNH PHỤC VỤ MARKETING ONLINE

Dịch vụ marketing là gì?

Để hiểu rõ được thế nào là dịch vụ tư vấn marketing online, trước hết ta cần biết thế nào là marketing. Thực tế có khá nhiều định nghĩa khác nhau về marketing, nhưng nhìn chung lại thì những định nghĩa đó đều đề cập đến một tập hợp các công việc, các quá trình nhằm tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

THUÊ MÁY TÍNH PHỤC VỤ MARKETING ONLINE

THUÊ MÁY TÍNH PHỤC VỤ MARKETING ONLINE

Theo định nghĩa của Phillip Kotler –giáo sư nổi tiếng về marketing, cha đẻ của marketing hiện đại, marketing là một quá trình quản lý mang tính xã hội, nhờ đó mà các cá nhân và tập thể có được những gì họ cần và họ muốn thông qua việc tạo ra, chào bán và trao đổi sản phẩm với những người khác.

Dịch vụ marketing online là một tập hợp con trong tập hợp lớn marketing, vậy nên định nghĩa về dịch vụ marketing online vừa bao hàm những gì về marketing và vừa bao hàm những đặc trưng riêng của dịch vụ marketing trực tuyến này. Cụ thể dịch vụ marketing online hay tiếp thị trực tuyến chính là tập hợp các hoạt động tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu internet. Marketing online hiệu quả chính là sự kết hợp hoàn hảo của tính sáng tạo và kỹ thuật internet.

Công Ty Bách Khoa 2 chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến CNTT đặc biệt là các dòng máy tính phục vụ cho toàn bộ công việc của các bạn  từ thanh thiếu niên học sinh, sinh viên đến những người đi làm, những bạn đã và đang làm công việc Marketing online đang có nhu cầu thực hành thực hiện những ý tưởng mới cho công việc nhưng, máy của các bạn không đủ để thực hiện điều đó hãy đến với chúng tôi Cty Bách khoa 2 chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những dòng sản phẩm tốt nhất để phục vụ công việc cho các bạn với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

 

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi

Bài viết liên quan