Cho thuê máy tính chạy window 11

Thuê máy tính laptop sử dụng window 11

 

Windows 11 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows và được ra mắt vào năm 2021. So với Windows 10, Windows 11 có nhiều cải tiến về giao diện và tính năng. Một số điểm khác biệt giữa Windows 11 và Windows 10 bao gồm:

  1. Thiết kế: Windows 11 có thiết kế mới với giao diện hiện đại hơn và thanh tác vụ được đặt ở giữa màn hình 1.
  2. Menu Start: Menu Start của Windows 11 được thiết kế lại để trông gọn gàng hơn và có thể tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng 1.
  3. Snap Layouts và khả năng đa nhiệm: Windows 11 cung cấp nhiều tùy chọn Snap Layouts để người dùng có thể tổ chức các cửa sổ làm việc một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, khả năng đa nhiệm của Windows 11 cũng được cải thiện 1.
  4. Cử chỉ chạm, bút cảm ứng và nhập liệu bằng giọng nói: Windows 11 hỗ trợ các cử chỉ chạm, bút cảm ứng và nhập liệu bằng giọng nói để người dùng có thể tương tác với hệ điều hành một cách dễ dàng hơn 1.
  5. Widgets: Windows 11 có một phần Widgets mới để người dùng có thể truy cập thông tin quan trọng như tin tức, thời tiết và lịch trình một cách thuận tiện 1.
  6. Ứng dụng Android: Windows 11 cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android trên máy tính của mình thông qua Microsoft Store 1.

Tuy nhiên, việc nâng cấp lên Windows 11 không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Nếu máy tính của bạn không đáp ứng được các yêu cầu phần cứng của Windows 11 hoặc bạn không muốn thay đổi giao diện của mình, bạn có thể tiếp tục sử dụng Windows 10 23.

Thuê máy tính laptop sử dụng window 11

 

 

 

 

 

Bạn có thể đặt mua mới 1 chiếc laptop, hoặc thuê laptop để trải nghiệm hệ điều hành window 11.

Hỗ trợ tư vấn và liên hệ đặt hàng: 0334.111.888 (Mrs Linh)

Bài viết liên quan