Cho thuê laptop hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam lần thứ XXI năm 2017 tổ chức tại Lào Cai

112_P_1388915267820-1-min

Cho thuê laptop hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam lần thứ XXI năm 2017 tổ chức tại Lào Cai

Thuê laptop tại Lào Cai giới thiệu Sáng 6/10, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Bộ TTTT phối hợp với UBND tỉnh Lào Cai và Hội Tin học Việt Nam đã tổ chức khai mạc Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam lần thứ XXI năm 2017, với chủ đề Nâng cao hiệu quả chính quyền điện tử, phát triển đô thị thông minh trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ thông tin truyền thông đánh giá cao và chân thành cảm ơn Hội tin học Việt Nam và cộng đồng CNTT cả nước trong những năm qua đã nỗ lực không mệt mỏi trong việc thúc đẩy phát triển ngành CNTT. Đồng thời, Bộ CNTT cũng bày tỏ lời cảm ơn đến tỉnh Lào Cai, mặc dù là tỉnh biên giới miền núi những luôn quan tâm đến phát triển lĩnh vực CNTT và đã phối hợp cùng Ban tổ chức tổ chức tốt buổi lễ ngày hôm nay.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng cho biết, trong những năm qua, công tác phát triển và ứng dụng CNTT nhận được nhiều sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và được xác định là nhiệm vụ của toàn bộ hệ thống chính trị từ Trung ương tới địa phương. Chúng ta đã đạt được nhiều kết quả tích cực, xếp hạng của Việt Nam về chỉ số phát triển Chính phủ điện tử năm 2016 cũng đã có nhiều cải thiện, tăng 10 hạng so với năm 2014 và chính thức gia nhập nhóm các nước có chỉ số phát triển Chính phủ điện tử cao.

Qua đó, đồng chí Thứ trưởng cũng khẳng định: Việc phát triển đô thị và hình thành những thành phố có chất lượng sống tốt hơn là một xu thế tất yếu trước áp lực ngày càng tăng tại các đô thị tại Việt Nam. Việc hình thành một thành phố thông minh sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn, phải thỏa mãn nhiều yếu tố khác nhau và được cấu thành bởi nhiều hợp phần. Mỗi thành phố có những điều kiện tự nhiên và nguồn lực khác nhau nên cần có chiến lược và kế hoạch phát triển riêng nhằm ưu tiên và tập trung vào một số lĩnh vực riêng. Tại hội thảo, đồng chí Thứ trưởng cũng đã chia sẻ một số nội dung liên quan đến hạ tầng CNTT – TT Việt Nam, Công nghiệp CNTT, Về nhân lực CNTT, đầu tư ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước và về an toàn, an ninh thông tin.

Phát biểu chào mừng Hội thảo, đồng chí Đặng Xuân Phong, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai thay mặt lãnh đạo tỉnh Lào Cai gửi lời chào nồng nhiệt tới các vị đại biểu, khách quý có mặt tại thành phố Lào Cai tham dự Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 21. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn Hội thảo sẽ thu được nhiều ý kiến chia sẻ quý báu của các diễn giả, các chuyên gia CNTT giúp phát triển hiệu quả Chính quyền điện tử, các giải pháp xây dựng đô thị thông minh, đảm bảo an toàn thông tin và đẩy mạnh cơ chế thuê dịch vụ CNTT trong các cơ quan nhà nước phù hợp với xu hướng phát triển trong tình hình mới, bắt nhịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và đáp ứng nguyện vọng của người dân.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe báo cáo tham luận của một số bộ, ngành, tỉnh, thành phố, doanh nghiệp điển hình; Công bố Báo cáo chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT – TT Việt Nam năm 2017 – Vietnam ICT Index 2017.

Cho thuê máy tính xách tay tại Lào Cai cho biết với chủ đề “Nâng cao hiệu quả chính quyền điện tử, phát triển đô thị thông minh trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0”, Hội thảo là diễn đàn để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý và chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và tạo cơ hội hợp tác phát triển CNTT-TT các Bộ, ngành Trung ương và các tỉnh, thành trong cả nước. Hội thảo cũng là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt về hiện trạng, nhu cầu, giới thiệu về hoạt động, năng lực của đơn vị mình, tìm kiếm hợp tác, giới thiệu, tư vấn những giải pháp, sản phẩm, kỹ thuật công nghệ mới.

Hội thảo với các chủ đề chính bao gồm: Chính phủ điện tử, những thành tựu đạt được, các giải pháp, định hướng trong những năm tiếp theo; Khung kiến trúc Chính phủ điện tử; hệ thống nền tảng kết nối, liên thông, chia sẻ dữ liệu; định hướng phát triển đô thị thông minh; Cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia tạo nền tảng phát triển Chính phủ điện tử, kết nối các ứng dụng cấp quốc gia với các ứng dụng tại địa phương; Cổng dịch vụ công Quốc gia; Hiện trạng và định hướng nâng cao an toàn thông tin trong các cơ quan nhà nước; Chính sách đảm bảo nguồn lực, nguồn nhân lực cho phát triển CNTT-TT.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan