Cho thuê laptop phục vụ nghiên cứu bảo mật an toàn thông tin

Thuê Laptop để tổ chức thi chứng chỉ tin học

Cho thuê laptop phục vụ nghiên cứu bảo mật an toàn thông tin

Cho thuê laptop phục vụ nghiên cứu bảo mật an toàn thông tin đã trở lên phổ biến, thông dụng và tạo nên tiện ích cho các nhà đào tạo chuyên sâu bảo mật về an toàn, an ninh thông tin. Cong ty Bách Khoa 2 có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cho thuê laptop chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành trong cả nước.

Để tấn công, bọn chúng sẽ lợi dụng các sơ hở của người dùng để xâm nhập, thông qua các nội dung lừa đảo, email nặc danh, gửi tin nhắn kèm mã độc gắn trên các đường link, tệp đính kèm. Hoặc mã độc sẽ được gắn trên các website có lỗ hổng, khi người dùng tải về sẽ bị mã độc xâm nhập hệ thống. Xâm nhập qua các công cụ miễn phí như USB, phần mềm miễn phí, tải phim online. Mã độc còn có thể xâm nhập qua lỗ hổng ở các máy trạm, qua các tin nhắn có nội dung độc hại, các website được chèn mã độc, điều hướng đến những mã khai thác, dịch vụ công cộng dễ bị tổn thương.

Thuê máy tính và thuê laptop được biết nội dung tập huấn, tấn công APT là những cuộc tấn công có tổ chức nhằm vào các lĩnh vực có giá trị cao như quốc phòng, sản xuất và tài chính. Mục đích là để đánh cắp các thông tin dữ liệu như: các dự án, nghiên cứu, thông tin tài chính, các kế hoạch hợp đồng, các thông tin mật của đơn vị. Đồng thời, những kẻ tấn công sẽ tìm cách để kiểm soát hệ thống, kiểm soát các nguồn cung cấp thông tin quan trọng, các nhà cung cấp công nghệ, các cơ sở nghiên cứu, phát triển. Tiếp đó, bọn chúng tìm cách để gây gián đoạn dịch vụ các cơ sở hạ tầng trọng yếu, các dịch vụ cạnh tranh.

Thuê laptop phục vụ việc bảo đảm an toàn thông tin cần phải liên kết để trở thành một mạng lưới, chương trình tập huấn và diễn tập này là một sự liên kết trong mạng lưới đó. Không ai, không đơn vị nào có thể đảm bảo an toàn thông tin một mình bởi dù hệ thống của ngành y tế có đảm bảo an toàn nhưng đơn vị khác kết nối dữ liệu vào mà không an toàn thì cũng sẽ mất an toàn cho toàn bộ hệ thống sử dụng hiệu quả hệ thống thuê máy tính xách tay và thuê laptop đồng bộ.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan