Những lưu ý khi thuê laptop sử dụng dài ngày

thuê laptop giá rẻ

KINH NGHIỆM KHI THUÊ MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI

Những lưu ý khi thuê laptop sử dụng dài ngày mách quý khách tìm địa chỉ cho thuê laptop tại Hà Nội không còn khó khăn khi thông qua các công cụ tìm kiếm trên mạng. Quý khách chỉ cần gõ “thuê laptop”, “cần thuê laptop”, “thuê laptop giá rẻ”, “thuê máy tính”, “thuê máy tính giá rẻ” ngay lập tức có hàng trăm ngàn kết quả tìm kiếm, liệt kê các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính.

Qua kết quả tìm kiếm trên, khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính Hà Nội. Các bài viết trước, Bách Khoa 2 đã chỉ ra sự xuất hiện của dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ, cho thuê máy tính giá rẻ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Những lưu ý khi thuê laptop được Bách Khoa 2 cũng đã chỉ ra cần lưu ý gì khi thuê laptop giá rẻ, sau khi có đủ cơ sở lựa chọn rồi thì khách hàng quyết định chọn thuê máy tính xách tay ở đâu, chọn thuê máy tính laptop ở đâu để đảm bảo được chi phí hợp lý và phục vụ chuyên nghiệp hiệu quả.

Để trả lời được câu hỏi cho thuê laptop giá rẻ ở đâu rất cần kinh nghiệm thuê laptop hay kinh nghiệm cho thuê máy tính xách tay. Bách Khoa 2 chia sẻ với quý khách hàng như sau:

  1. Kinh nghiệm chọn thuê laptop với cấu hình đảm bảo yêu cầu công việc

Để lựa chọn được cấu hình thuê laptop đảm bảo yêu cầu công việc thì phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết của khách hàng về cấu hình, các thông số kỹ thuật của máy tính cần thuê như cần tốc độ xử, cần bộ nhớ đệm cao hay cần xử lý đồ họa mạnh,…Từ đó đặt hàng các đơn vị cung cấp nhằm đảm bảo đáp ứng được công việc đồng thời cũng không lãnh phí cấu hình máy tính thuê quá cao không cần thiết. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng hiểu biết tường tận được kỹ thuật này, lúc này rất cần sự tư vấn hiệu quả của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop.

  1. Kinh nghiệm khi thuê máy tính xách tay đảm bảo giá rẻ

Sau khi khách hàng đã xác định được cấu hình, thông số kỹ thuật máy tính cần thuê như thế nào, khách hàng cân nhắc, đàm phán đến giá cả thuê máy tính. Thông thường giá cả thuê laptop được dựa trên cấu hình máy tính cho thuê như Gói thuê thứ nhất là Core i3, Gói thuê thứ hai là Core i5, Gói thuê thứ ba là Core i7, Gói thuê máy tính để bàn, Gói thuê máy chủ Server, Gói thuê thiết bị mạng,…Khách hàng cần lưu ý cấu hình máy tính cần thuê gói nào thì giá cả tương ứng tăng hoặc giảm theo gói cấu hình đó. Tránh tình trạng đơn vị thuê thỏa thuận với khách hàng giá cả không theo đúng gói cấu hình máy thuê.

  1. Kinh nghiệm bảo quản máy tính trong thời gian thuê

Để tránh tình huống hỏng hóc máy tính do người sử dụng như rơi vỡ, móp méo, trầy xước trong thời gian thuê, quý khách cần lưu ý giữ gìn, bảo quản laptop và các thiết bị trong suốt thời gian thuê laptop. Hạn chế cho mượn máy, cho sử dụng bởi nhiều người không giữ gìn làm hỏng hóc máy tính. Hạn chế tối đa cho trẻ em sử dụng máy tính thuê trong thời gian buổi tối người sử dụng máy tính thuê mang về nhà làm việc. Trong quá trình sử dụng laptop thuê cần bàn giao cho bộ phận bảo vệ quản lý máy và thiết bị thuê cẩn thận.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0988 70 3333 – 091 202 8282

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan