Cho thuê laptop tập huấn phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức

Cho thuê laptop tập huấn phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức

Vào ngày 29/06/2017 vừa qua, được sự nhất trí của Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai, Cho thuê laptop gia rẻ đã triển khai lớp tập huấn phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức cho 27 đơn vị sở ban ngành địa bàn tỉnh Gia Lai.

Về phía Sở Nội vụ Gia Lai có:

– Ông Huỳnh Văn Tâm – Giám đốc Sở Nội vụ

– Ông Võ Quốc Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Cùng tất cả cán bộ của 27 đơn vị sở ban ngành trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Nội dung tập huấn gồm phần giới thiệu và thực hành cài đặt, sử dụng phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức. Qua buổi tập huấn, học viên đã nắm được kỹ năng cài đặt và sử dụng phần mềm cũng như giải quyết được những thắc mắc và khó khăn trong quá trình quản lý cán bộ công chức, viên chức. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp cho việc quản lý cán bộ công chức, viên chức một cách khoa học, tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng, tránh được sự trùng lặp, bỏ sót cũng như  góp phần vào việc đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan hành chính nhà nước ngày một hiệu quả.

Việc triển khai toàn bộ phần mềm Quản lý cán bộ công chức, viên chức của cho thuê máy tính cho các đơn vị sở ban ngành thuộc tỉnh sẽ mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý cán bộ công chức, viên chức, đồng thời tiết kiệm thời gian công sức cho cán bộ.Cho thuê máy tính cam kết chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ của mình và trân trọng sự hợp tác này. Phần mềm quản lý công chức, viên chức sẽ là công cụ đắc lực giúp các đơn vị quản lý hiệu quả cán bộ công chức, viên chức theo đúng quy định ban hành của Nhà nước”.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho thuê máy tính mà Bách Khoa 2 có được, chắc chắn Bách Khoa 2 sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ :

Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan