ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TRỒNG TRỌT

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TRỒNG TRỌT

Công nghệ thông tin không còn là một khái niệm mới trên thế giới, trong đó Việt Nam cũng đã có những nỗ lực về việc tiếp thu và học hỏi nền Công nghệ thông tin tiên tiến ở các nước khác trên thế giới. Các thành tựu của Công nghệ thông tin có mặt ở tất cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ, và việc tiếp cận với Công nghệ thông tin cũng không phải là quá khó khăn. Trong lĩnh vực Nông nghiệp ở Việt Nam, một số doanh nghiệp và hợp tác xã đã chủ động họ đã áp dụng hình thức đi thuê máy tính cùng với trang thiết bị mạng, tiếp thu và phát huy hiệu quả Công nghệ thông tin vào sản xuất, điều đó giúp mang lại lợi nhuận không nhỏ cho họ.

Với những khó khăn về việc tiếp cận CNTT Công ty Bách Khoa 2 đã phối hợp với các doanh nghiệp hộ sản xuất nhỏ lẻ cung cấp trang thiết bị, máy tính xách tay để hỗ trợ áp dụng vào sản xuất.

Qua các cuộc tiếp xúc và trao đổi những kỹ sư CNTT của Cty Bách Khoa 2 đã cho nông dân thuê máy tính với giá thành rẻ họ tỏ ra rất quan tâm với các thành quả đạt được của việc ứng dụng Công nghệ thông tin, và rất muốn biết những cách để có thể đạt được những thành công như vậy. Tuy nhiên, các nông dân cho rằng dù có hiểu về hiệu quả của Công nghệ thông tin, nhưng họ vẫn khó có thể sử dụng các lợi ích mà nó mang lại do vẫn còn thiếu kiến thức căn bản về máy tính và internet.

Chính vì vậy Bách khoa 2 đã cho thuê máy tính với giá thành rẻ cung cấp thi công hệ thống mạng internet để phục vụ cho các cá thể doanh nghiệp nhỏ lẻ trên địa bàn TP Hà Nội cũng như các tỉnh lẻ trong cả nước. Bách Khoa 2 đã cho thuê 200 máy tính xách tay cùng với các máy tính bảng cho các đơn vị trên địa bàn thành phố

Công ty Bách khoa 2 tự hào là đơn vị hàng đầu  trong lĩnh vực cho thuê laptop giá rẻ nhất trên toàn quốc, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để Cty phát triển.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi

 

Bài viết liên quan