Cho thuê laptop tại Bình Phước hội nghị tập huấn đào tạo sử dụng hệ thống TABMIS

thuê laptop giá rẻ tại hà nội

Cho thuê laptop tại Bình Phước hội nghị tập huấn đào tạo sử dụng hệ thống TABMIS

Từ ngày 21-24/9/2017, Sở Tài chính tỉnh Bình Phước phối hợp với Cục Tin học và Thống kê tài chính – Bộ Tài chính) tổ chức Hội nghị tập huấn đào tạo, cập nhật, nâng cao kiến thức hàng năm cho cán bộ sử dụng, khai thác, vận hành hệ thống TABMIS thuộc Sở Tài chính, Phòng Tài chính – Kế hoạch các huyện, thị xã.

Cho thuê máy tính xách tay tại Bình Phước được biết hệ thống thông tin quản lý ngân sách và kho bạc (TABMIS) được Bộ Tài chính chủ trì, triển khai đồng bộ cho tất cả các cơ quan tài chính, cơ quan kho bạc từ trung ương đến cấp quận/huyện trên cả nước; đã triển khai tại Bình Phước từ năm 2009. Đến nay, TABMIS đã làm thay đổi cơ bản các hoạt động nghiệp vụ ngân sách nhà nước (NSNN), KBNN và các ứng dụng công nghệ thông tin có liên quan theo hướng cải cách, tập trung, hiện đại. Đặc biệt, TABMIS đã mang lại những lợi ích thiết thực cho các cơ quan, đơn vị quản lý NSNN các cấp trong việc nâng cao hiệu quả thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của mình, hỗ trợ  công tác lập các báo cáo tài chính về dự toán, thu, chi NSNN; Báo cáo quản trị theo nhiều tiêu thức phục vụ cho yêu cầu quản lý, điều hành NSNN trên cơ sở kết hợp các phân đoạn của tổ hợp tài khoản kế toán và sử dụng công cụ lập báo cáo tài chính. Ngoài ra, TABMIS cũng cung cấp thông tin nhanh, chính xác về tình hình thực hiện Ngân sách nhà nước ở mọi thời điểm,đảm bảo sự đồng bộ về dữ liệu thu, chi ngân sách nhà nước giữa KBNN và các cơ quan tài chính, thuế, hải quan.

Bách Khoa 2 đã chuẩn bị 60 máy tính xách tay cho thuê tại TP HCM đáp ứng hai lớp tập huấn, mỗi lớp sử dụng laptop cho thuê kết nối mạng LAN, cài đặt toàn bộ chính sách thuế mới và so sánh với bản chính sách thuế cũ, tạo sự trực quan cho người học rất dễ dàng.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan