CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC THI TIN HỌC TRẺ TP HÀ NỘI NĂM 2019

thuê laptop giá rẻ

 

Đề cao tính ứng dụng, sáng tạo tại Hội thi Tin học trẻ TP Hà Nội năm 2019

Ngày 21-4, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo đã thuê laptop của công ty Bách Khoa 2 để tổ chức hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ XXIV – năm 2019 với sự tham gia của hơn 500 thí sinh đến từ 27 đơn vị.

Các thí sinh đã tham gia đua tài tại phần thi chung gồm 327 thí sinh chia thành Bảng A (khối Tiểu học), Bảng B (khối THCS), Bảng C (khối THPT); thi phần mềm sáng tạo – Bảng D, có 179 thí sinh với 84 sản phẩm. Đề thi thuộc phần thi chung năm nay tập trung đánh giá năng lực thực hành, sự thành thạo về máy tính xách tay, đề cao tính ứng dụng, sáng tạo của thí sinh. Đặc biệt, các sản phẩm phần mềm sáng tạo dự thi có nhiều ý tưởng phong phú, ứng dụng trong học tập, sinh hoạt, rèn luyện của học sinh, được đánh giá cao.

Đây là năm thứ 24 diễn ra hội thi, qua các kỳ thi đã có hàng trăm tài năng trẻ được phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng và trở thành nguồn nhân lực trẻ về công nghệ thông tin, đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và đất nước. Sau khi kết thúc hội thi, Ban tổ chức căn cứ kết quả của Hội đồng chấm thi sẽ họp, xét chọn và thành lập đội tuyển tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIII vào đầu tháng 7-2019.

Bách khoa 2 đã cung ứng hệ thống máy tính cho ban tổ chức với giá siêu rẻ chỉ 20.000/máy

Công ty Bách khoa 2 tự hào là đơn vị hàng đầu  trong lĩnh vực cho thuê laptop giá rẻ nhất trên toàn quốc, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để Cty phát triển.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 024.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :11BT3 tiểu khu đô thị Vạn Phúc , Hà Đông ,Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi . !

Bài viết liên quan