Cho thuê laptop diễn đàn security bootcamp 2017 tại tp.Nha Trang

thuê laptop giá rẻ tại hà nội

Ngày 9 và 10-9, tại Nha Trang, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa tổ chức diễn đàn Security Bootcamp 2017.

Cho thuê laptop tại Nha Trang được biết Security Bootcamp là diễn đàn phi lợi nhuận về an toàn thông tin (tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012) theo phong cách Bootcamp. Diễn đàn này là nơi các chuyên gia chia sẻ cởi mở về chuyên môn, đồng thời các sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) có cơ hội được tham gia các phiên huấn luyện về an toàn, bảo mật thông tin.

Cho thuê máy tính tại Nha Trang được biết Security Bootcamp 2017 có chủ đề “Save Yourself First” với 2 hoạt động diễn ra cùng lúc: hội thảo (tại Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú, Nha Trang) dành cho các chuyên gia  đến  từ các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường Đại học, các Tổ chức – Hiệp hội về CNTT trong cả nước; chương trình đào tạo dành cho sinh viên  yêu thích An ninh thông tin, bảo mật và có các kiến thức nhất định về mạng máy tính (tại Đại học Nha Trang).

Với gần 20 diễn giả đến từ các cơ quan chuyên môn, các doanh nghiệp an toàn thông tin, các đơn vị chuyên trách CNTT của các ngân hàng, cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp như Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam – VNCERT, Trung tâm giải pháp bảo mật Viettel, Công ty CyRadar, Công ty Công nghệ Bảo Tín, Công ty CP An ninh mạng Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển quốc gia về công nghệ mở, Công ty P.A Việt Nam…

Tại hội thảo, các diễn giả uy tín trong linh vực CNTT trình bày các vấn đề như: Bảo mật điện toán đám mây; Phòng chống tấn công có chủ đích (APT); Chiến lược phát triển an ninh, an toàn thông tin; Xu hướng công nghệ phục vụ cho các hệ thống bảo đảm an ninh an toàn thông tin; Các kỹ thuật bảo mật mạng máy tính; Các kỹ thuật khai thác lỗ hổng bảo mật…

Trong phát biểu khai mạc diễn đàn, bày tỏ sự quan tâm của bản thân tới các vấn đề trong lĩnh vực CNTT, bà Nguyễn Thị Trung Thu – Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa đề nghị các khối cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn trao đổi một cách cởi mở với những chuyên gia hàng đầu trong ngành, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về công tác đảm bảo an toàn thông tin để ứng dụng một cách hiệu quả vào cơ quan, đơn vị mình.

Đề cập tới tầm quan trọng của An toàn thông tin, ông Vũ Thế Bình – Tổng thư ký VIA nhất trí cao về việc các chuyên gia và doanh nghiệp, tổ chức cần “chung tay” để giải quyết các vấn đề nóng trong lĩnh vực được xã hội quan tâm như CNTT.

Cho thuê máy tính xách tay tại Nha Trang được biết trong khuôn khổ sự kiện Security Bootcamp 2017, hoạt động diễn ra song song với các phiên thảo luận chính là chương trình đào tạo, huấn luyện về bảo mật dành cho những sinh viên yêu thích lĩnh vực an ninh thông tin và có những kiến thức nhất định về mạng máy tính. Chương trình này được Ban tổ chức không giới hạn số lượng sinh viên tham gia, do đó đây là cơ hội thực tiễn tốt để các sinh viên được trực tiếp trao đổi, trò chuyện với các chuyên gia trong lĩnh vực mà mình đang theo học.

Qua chương trình huấn luyện, các sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản để thực hiện quá trình penetration testing (kiểm thử xâm nhập). Thamdự huấn luyện, các sinh gia sẽ được cung cấp các khái niệm, kỹ năng cơ bản về công việc pentest System, Web, Application cũng như quy trình thực hiện công việc pentest, các kinh nghiệm, khó khăn trong quá trình thực hiện pentest trong thực tế. Sau khóa huấn luyện, các sinh viên có thể định hình được phương pháp học tập, nghiên cứu các kỹ năng chuyên sâu trong công việc pentest; đồng thời được giới thiệu về các kỹ thuật dịch ngược và phân tích mã độc.

Bách Khoa 2 đã chuẩn bị 60 máy tính xách tay cho thuê tại TP HCM đáp ứng hai lớp tập huấn, mỗi lớp sử dụng laptop cho thuê kết nối mạng LAN, cài đặt toàn bộ chính sách thuế mới và so sánh với bản chính sách thuế cũ, tạo sự trực quan cho người học rất dễ dàng.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan