BÁCH KHOA 2 CHO THUÊ MÁY TÍNH TẬP HUẤN TẬP ĐOÀN XĂNG DẦU

BÁCH KHOA 2 CHO THUÊ MÁY TÍNH TẬP HUẤN TẬP ĐOÀN XĂNG DẦU

 

Ngày 28/12/2017, tại Hà Nội, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ Golive chính thức triển khai sử dụng hóa đơn điện tử tại Tập đoàn.

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin, trong đó có các giao dịch điện tử. Công ty Bách khoa 2 phối hợp với đại diên tập đoàn xăng dầu Petrolimex cung cấp trang thiết bị để triển khai hóa đơn điện tử sẽ góp phần giảm thiểu các thủ tục giấy tờ, tạo thuận tiện cho người sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu cải cách hành chính trong công tác quản lý của cơ quan nhà nước.

Qua việc triển khai hóa đơn điện tử Công ty Bách Khoa 2 đã cung cấp cho Tập đoàn Petrolimex với số lượng 150 máy tính xách tay, (laptop) để đào tạo tập huấn chương trình hóa đơn điện tử cho cán bộ công nhân viên của tập đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm cho biết, triển khai hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho các thủ tục như: Chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hóa đơn… so với sử dụng hóa đơn giấy. Từ đó có thể gia tăng nguồn lực cho việc nghiên cứu – phát triển, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đại diện xăng dầu Petrolimex gửi lời cảm ơn đến Bách khoa 2 đã hợp tác và cung ứng đầy đủ mọi trang thiết bị như máy tính, máy in,.. cần thiết và với mức giá hớp lý nhất để cán bộ của tập đoàn hoàn thành tốt chương trình đào tạo.

 

Công ty Bách khoa 2 tự hào là đơn vị hàng đầu  trong lĩnh vực cho thuê laptop giá rẻ nhất trên toàn quốc, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để Cty phát triển.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi

Bài viết liên quan