Tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên

Tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên

Chiều ngày 26/2 Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tỉnh đoàn Đà Nẵng cùng với hệ thống máy tính xách tay của Công ty Bách khoa 2 tổ chức tập huấn phần mềm Quản lý đoàn viên cho hơn 40 cán bộ đoàn là đại diện 14 huyện đoàn và đoàn trực thuộc của Tỉnh đoàn.

Tại buổi tập huấn cán bộ của Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông kết hợp với đội ngũ kỹ thuật của công ty bách khoa 2 cài đặt phần mền vào các máy tính laptop Dell Core i3 để hướng dẫn cho các cán bộ đoàn. Đồng thời, hướng dẫn trực tiếp cách tạo tài khoản, quản lý và nhập dữ liệu về đoàn viên, tra cứu thông tin đoàn viên.

Với việc ứng dụng phần mềm Quản lý đoàn viên sẽ góp phần quan trọng trong công tác quản lý, kiểm tra, nắm bắt tình hình của đoàn viên tại các cơ sở đoàn một cách dễ dàng,khoa học, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Cán bộ Trung tâm CNTT&TT hướng dẫn sử dụng phần mềm cho các đoàn viên

Sau buổi tập huấn Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông đánh giá rất cao về hệ thống máy tính với cấu hình cao của công ty bách khoa 2 và tiếp tục hợp tác để phát triển nhiều lớp tập huấn trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan