Thuê laptop tại Lạng Sơn tập huấn thu BHXH và BHYT

thuê laptop giá rẻ

Thuê laptop tại Lạng Sơn tập huấn thu BHXH và BHYT

Thuê laptop tại Lạng Sơn tập huấn thu BHXH và BHYT được Công ty Bách Khoa 2 phối hợp với các đơn vị chuyên môn của BHXH tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho các lãnh đạo Phòng Khai thác và Thu nợ, Kế hoạch – Tài chính, cán bộ phòng Quản lý thu; lãnh đạo phụ trách công tác thu, cán bộ thu và kế toán của BHXH các huyện, thành phố; Trưởng các phòng nghiệp vụ và cán bộ trực tiếp làm công tác thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình của Bưu điện tỉnh.

Thuê laptop tại Lạng Sơn được Bách Khoa 2 triển khai lắp đặt kết nối hệ thống mạng, cài đặt phần mềm tập huấn phục vụ các học viên thực tập trực tiếp ngay trên máy tính cho thuê. Thuê laptop nhận thấy tại Hội nghị các đại biểu đã được hệ thống lại kiến thức cơ bản về Quy trình quản lý chứng từ thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình của Đại lý thu theo Quyết định 959/QĐ-BHXH ngày 09/09/2015 của BHXH Việt Nam về việc ban hành quy định về quản lý thu BHXH, BHYT, BHTN.

Thuê máy tính nhận thấy quản lý sổ BHXH, thẻ BHYT và được giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện, từ đó, nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách BHXH, BHYT, xây dựng lòng tin của nhân dân, tiến tới mục tiêu BHYT toàn dân, BHXH cho người lao động.

Thuê máy tính laptop phục vụ các lớp tập huấn tại các tỉnh thành phố trong cả nước được Công ty Bách Khoa 2 triển khai, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan