Tư vấn giải pháp thuê laptop cấu hình mạnh đồng bộ hàng đẹp giá rẻ

thuê laptop giá rẻ

 Tư vấn giải pháp thuê laptop cấu hình mạnh đồng bộ hàng đẹp giá rẻ nhất Hà Nội

Tư vấn giải pháp thuê laptop cấu hình mạnh đồng bộ hàng đẹp giá rẻ nhận thấy ngày nay nhu cầu thuê laptop sau hơn 10 năm đã có thay đổi nhiều về yêu cầu như chất lượng máy tính cho thuê, chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng đã được khách hàng quan tâm ngoài giá rẻ.

Tư vấn giải pháp thuê laptop cấu hình mạnh đồng bộ hàng đẹp giá rẻ nhận thấy  tại Thủ đô Hà Nội và TP HCM là hai trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất của cả nước. Do đó nhu cầu nói chung và nhu cầu cần thuê laptop, cần thuê Desktop nói riêng chiến phần lớn nhu cầu thuê của cả nước.

Qua kinh nghiệm 10 năm phát triển dịch vụ cho thuê PC toàn quốc, BK2 xin Tư vấn giải pháp thuê laptop cấu hình mạnh đồng bộ hàng đẹp giá rẻ:

  1. Xác định nhu cầu cần thuê laptop, thuê Desktop sử dụng vào việc gì

Sau khi khách hàng xác định được nhu cầu thuê Desktop cho đào tạo, tập huấn, thi tuyển, xử lý đồ họa hay là một buổi trình chiếu sản phẩm,…Từ đó để xác định chọn thuê laptop hay chọn thuê PC, chọn cấu hình của từng loại để đáp ứng mục đích thuê, đồng thời phù hợp với tài chính thuê:

  • Đối với đào tạo chuyên môn, tập huấn nghiệp vụ, thi tuyển,…thường sử dụng cấu hình máy laptop cho thuê không cần quá cao (Core 2 dual, Core i3, Core i5).
  • Đối với máy tính xử lý đồ họa sử dụng laptop cho thuê yêu cầu cấu hình mạnh (Core i5, Core i7), Ram 16Gb trở lên, VGA rời hoặc có thể thuê các loại cấu hình máy tính Apple chuyên xử lý đồ họa.
  • Đối với máy tính chơi Games sử dụng máy PC với cấu hình mạnh Core i7, Ram 32, VGA hỗ trợ đồ họa chuyên dụng, màn 19” trở lên.

Thông qua nhu cầu, cấu hình giá cả từng chủng loại cho thuê máy tính, khách hàng phải lựa chọn cấu hình phù hợp cho mục đích thuê, từ đó cũng giảm được chi phí thuê. Nếu khách hàng chưa nắm rõ cấu hình cần thuê, cần yêu cầu bên cho thuê tư vấn kỹ, chạy thử các phần mềm trong thời gian thuê để tìm ra cấu hình phù hợp nhất, tránh lãnh phí thuê máy tính cấu hình cao và giá thuê đắt.

  1. Xác thời gian thuê và chi phí thuê máy tính để bàn, các chi phí khác

Thời gian thuê máy tính phục thuộc vào yêu cầu công việc của khách hàng, nếu thời gian thuê trên nửa tháng được gọi là dài ngày, quý khách nên lựa chọn thuê theo tháng, đàm phán với bên cho thuê được giá tốt nhất để không kể các ngày nghỉ vào thứ bảy và chủ nhật.

Chi phí thuê máy tính là vấn đề cân nhắc của bên thuê khi lựa chọn đối tác cho thuê. Khách hàng cần yêu cầu bên cho thuê giá rẻ nhưng chất lượng máy phải đồng bộ, cấu hình cao, mẫu mã đời mới, nguyên bản, chất lượng tốt.

Yêu cầu bên cho thuê máy tính xách tay phải lắp đặt trọn gói, chạy thử các phần phềm ứng dụng phục vụ trong thời gian thuê.

Yêu cầu có kỹ thuật trực hoặc ứng trực để khắc phục sự cố kịp thời, có máy dự phòng và các thiết bị trong quá trình cho thuê.

  1. Lựa chọn địa chỉ thuê máy tính uy tín, tin cậy

Để trong vai là khách hàng thì thật khó, thậm trí còn khó hơn khi xu hướng đặt hàng qua hệ thống mạng online, người đi thuê cũng không có thời gian để đến địa chỉ bên cho thuê để kiểm tra cơ sở vật chất, tiềm lực, máy tính cho thuê,…Vậy thì khách hàng phải bằng cách nào nhận biết được công ty nào thực sự mạnh về cho thuê máy tính chuyên nghiệp, công ty nào cho thuê giá rẻ, chất lượng tốt,…Cho thuê máy tính số lượng lớn, mật độ thường xuyên chính là phương châm của Công ty BK2 áp dụng để cho thuê laptop giá rẻ với chất lượng cao.

Ngoài ra, cũng không khó để khách hàng có thể lướt qua các trang Website của các công ty cho thuê máy tính có thể đánh giá được quy mô, sự chuyên nghiệp của mỗi công ty khác nhau thông qua hồ sơ năng lực, kinh nghiệm phục vụ và cách bố trí sản phẩm dịch vụ khoa học nhưng đa dạng.

BK2 với kinh nghiệm cho thuê máy tính 10 năm đã xây dựng “Góc Tư vấn” nhằm cung cấp cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết trước khi lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop cấu hình cao giá rẻ.

Phương châm BK2 luôn xác định cách làm việc phải chỉnh chu, chuyên nghiệp trong từng công đoạn nhỏ nhất. Phương châm của chúng tôi lấy sự chuyên nghiệp làm tôn chỉ cho sự phát triển bền vững.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Tel: 04.66 72 73 74 – 03 44 111 888 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan