Thuê laptop TP.HCM tập huấn Nghị định về sửa đổi, bổ sung chi tiết thi hành Luật Đất đai

Thuê laptop TP.HCM tập huấn Nghị định về sửa đổi, bổ sung chi tiết thi hành Luật Đất đai

Thuê laptop TP.HCM đã phối hợp với các đơn vị chuyên môn của Tổng Cục quản lý đất đai (Bộ TN&MT) tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 01/2017/ NĐ–CP về sửa đổi, bổ sung  nghị định chi tiết thi hành Luật Đất đai 2013.

Thuê laptop TP.HCM được biết TP.HCM đã chủ động, nghiêm túc  triển khai, áp dụng Luật Đất đai năm 2013 và các Nghị định hướng dẫn thi hành vào cuộc sống, góp phần quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn lực đất đai vào quá trình phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai 2013  tại TP.HCM đã bộc lộ một số vướng mắc, khó khăn, bất cập được cập nhật trên hệ thống thuê laptop TP.HCM.

Thuê laptop tại TP.HCM biết được TPHCM đã có nhiều ý kiến đóng góp và kiến nghị với Bộ TN&MT và các cơ quan Trung ương về những vấn đề cần được sửa đổi, bổ sung đối với các Nghị định thi hành Luật Đất đai 2013.

Tại Hội nghị sử dụng thuê máy tính, lãnh đạo UBND TP.HCM đã yêu cầu các đại biểu là lãnh đạo các sở ban ngành, quận huyện, phường xã trên toàn địa bàn thành phố tham dự Hội nghị tập huấn phải nghiêm túc lắng nghe công tác triển khai Nghị định 01/2017, kết   hợp nghiên cứu tài liệu để nắm vững các quy định  sửa đổi, bổ sung và tra cứu dữ liệu trên hệ thống thuê máy tính.

Thuê máy tính xách tay nhận thấy, trong quá trình tập huấn, nếu có những vấn đề chưa rõ học viên đã chủ động phát biểu ý kiến đối với cán bộ Tổng cục Quản lý đất đai.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho thuê máy tính mà Bách Khoa 2 có được, chắc chắn Bách Khoa 2 sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ :

Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan