Cho thuê laptop tập huấn chuyên môn nghiệp vụ về giám sát an toàn thực phẩm

Cho thuê laptop tập huấn chuyên môn nghiệp vụ về giám sát an toàn thực phẩm

Cho thuê laptop phối hợp với các đơn vị chuyên môn tổ chức lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ về tuyên truyền, vận động, giám sát an toàn thực phẩm tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và phòng Y tế quận Long Biên.

Thuê laptop Hà Nội triển khai hệ thống laptop giống nhau đồng bộ phục vụ lớp tập huấn, các học viên đã được nghe lãnh đạo Chi cục An toàn thực phẩm Hà Nội truyền đạt về các văn bản chỉ đạo của Trung ương, thành phố, quận trong đảm bảo an toàn thực phẩm; kiến thức trong tuyên truyền, vận động, giám sát đảm bảo ATTP đối với người sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm, các cơ quan quản lý an toàn thực phẩm (đặc biệt đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố); cách phòng ngừa, ngăn chặn sự cố về ATTP.

Thuê máy tính kế nối mạng LAN, cài đặt phần mềm cho lớp tập huấn cũng đã cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình an toàn thực phẩm, kết quả triển khai đợt tổng kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu và Tháng hành động vì ATTP năm 2017 trên địa bàn quận tới các học viên.

Hiện nay, tình hình an toàn thực phẩm là vấn đề mà toàn dân quan tâm, bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe của thế hệ hiện tại và cả tương lai. Gần đây, các cơ quan chức năng đã vào cuộc mạnh mẽ nhằm kiểm soát chặt chẽ tình hình mất an toàn thực phẩm tại trung ương và địa phương thông qua các lớp tập huấn sử dụng dịch vụ cho thuê laptop giống nhau để cập nhật thông tin mất an toàn thực phẩm làm cơ sở để lớp tập huấn phân tích thảo luận.

Sau khi sử dụng thuê máy tính xách tay Hà Nội để tổ chức lớp tập huấn, buổi tập huấn được tổ chức đúng quy định, nghiêm túc và đảm bảo chương trình đề ra. Các hoc viên đã thu thập được thông tin và kiến thức cần thiết để kiểm soát về sinh an toàn thực phẩm.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho thuê máy tính mà Bách Khoa 2 có được, chắc chắn Bách Khoa 2 sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ :

Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan