Thuê laptop tại Bà Rịa Vũng Tàu Tập huấn kỹ thuật chăm sóc và phòng trừ bệnh hại cây trồng

Thuê Laptop để tổ chức thi chứng chỉ tin học

Thuê máy tính tại Bà Rịa Vũng Tàu Tập huấn kỹ thuật chăm sóc và phòng trừ bệnh hại cây trồng

Thuê laptop tại Bà Rịa Vũng Tàu, Bách Khoa tổ chức lắp hệ thống laptop và máy chiếu cho thuê để tổ chức tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho nông dân trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất.
Thuê laptop tại Bà Rịa Vũng Tàu phối hợp với Trạm Bảo vệ thực vật huyện Xuyên Mộc phối hợp với Hội Nông dân các xã Phước Thuận, Bông Trang, Phước Tân, Phước Bửu, Hòa Bình, Hòa Hưng, Bàu Lâm và Tân Lâm tổ chức được 8 lớp tập huấn chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh hại cho cây nhãn, tiêu, lúa.

Thuê máy tính tại Bà Rịa Vũng Tàu cho thấy tham gia lớp tập huấn, các học viên được giảng viên giới thiệu những nội dung cơ bản về kỹ thuật trồng nhãn, tiêu, lúa; cách làm đất trồng, bón phân, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh hại.

Thuê máy tính xách tay tại Bà Rịa Vũng Tàu nhận thấy tại lớp tập huấn, bà con nông dân cũng được phố biến một số nội dung cơ bản của Thông tư 05/2016/TTLT- BNNPTNT- BTNMT ngày 16/5/2016 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Bộ Tài nguyên Môi trường hướng dẫn thu gom, xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng.

Thuê máy tính laptop tại Bà Rịa Vũng Tàu biết được những nội dung cơ bản về sử dụng thuốc BVTV năm 2017 trong đó nhấn mạnh các điều 4,13,14,72 của Luật Bảo vệ và Kiểm dịch thực vật số 41/2013/QH13 do Quốc hội khóa 13 ban hành ngày 25/11/2013 về nguyên tắc hoạt động bảo vệ và kiểm dịch thực vật, các hành vi bị nghiêm cấm.

Thuê laptop máy tính tại Bà Rịa Vũng Tàu nhận thấy những kiến thức cơ bản được truyền đạt tại lớp tập huấn đã giúp cho hội viên, nông dân nâng cao kiến thức pháp luật trong việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón đúng quy định của pháp luật, áp dụng có hiệu quả những tiến bộ khoa học kỹ thuật sản xuất trồng và chăm sóc cây trồng tại địa phương góp phần nâng cao thu nhập cải thiện đời sống người nông dân.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan