Cho thuê laptop tại Bộ Công Thương tổ chức khóa tập huấn 5S tại Hà Nội

thuê laptop giá rẻ

Thuê máy tính tại Bộ Công Thương tổ chức khóa tập huấn 5S tại Hà Nội

Cho thuê laptop của Bách Khoa 2 phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ tổ chức khóa tập huấn 5S tại Hà Nội trong khuôn khổ thực hiện Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngành công nghiệp”.
Cho thuê laptop của Bách Khoa 2 phối hợp cùng đơn vị Tư vấn tổ chức khóa tập huấn 5S tại thành phố Hà Nội nhằm mục đích trang bị thông tin, kiến thức, công cụ về 5S; trao đổi về các bước triển khai 5S tại doanh nghiệp.
Cho thuê laptop nhận thấy khóa tập huấn hướng tới đối tượng học viên thuộc các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp chủ lực theo Quyết định 604/QĐ-TTg (ngành dệt may, da giầy, nhựa, hóa chất, năng lượng, thép, cơ khí, điện tử-tin học); và doanh nghiệp thuộc các ngành chế biến thực phẩm, khai thác và chế biến khoáng sản. Khóa tập huấn kéo dài 2 ngày đã thu hút sự tham gia của 30 học viên đến từ 11 doanh nghiệp sản xuất tại khu vực Miền Bắc.

Cho thuê máy tính nhận thấy nhu cầu triển khai 5S tại các doanh nghiệp vẫn còn rất lớn, chính vì vậy, khóa tập huấn thực hành tốt 5S được tổ chức nhằm thúc đẩy việc áp dụng và thực hành triển khai 5S tại các doanh nghiệp.

Cho thuê máy tính laptop cho thấy tại khóa tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức để hiểu đúng, hiểu rõ về các lợi ích khi áp dụng 5S thành công và cách thức triển khai cụ thể. Ngoài ra, phần chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp từ giảng viên đã góp phần giúp học viên có thêm ý tưởng giải quyết những vướng mắc của mình, đồng thời tạo nên không khí sôi nổi cho lớp học.

Cho thuê máy tính xách tay nhận thấy bên cạnh phần lý thuyết, các học viên còn được thực hành thông qua việc trình bày kế hoạch triển khai 5S tại doanh nghiệp. Với sự góp ý từ giảng viên, các học viên đã có thể hoàn thiện thêm kế hoạch và sẵn sàng cho bước triển khai trong thực tế.

Cho thuê laptop máy tính của Bách Khoa 2 thấy được trong lớp tập huấn phần lớn học viên mong muốn Bộ Công Thương có thể tổ chức thêm nhiều khóa học về 5S để có thêm nhiều cán bộ, học viên hiểu biết và áp dụng được 5S tại doanh nghiệp.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan