Thuê laptop TPHCM giá rẻ nhất

112_P_1388915267820-1-min

THUÊ LAPTOP TP HCM GIÁ RẺ NHẤT

Thuê laptop TPHCM giá rẻ nhất được Bách Khoa 2 triển khai phục vụ rất nhiều các đơn vị đào tạo, tập huấn chuyên môn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thuê laptop TPHCM giá rẻ nhất được Bách Khoa 2 phối hợp với đơn vị tổ chức triển khai lắp đặt hệ thống cho thuê máy tính và máy chiếu phục vụ lớp tập huấn về các chính sách mới quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế Giá trị gia tăng, Luật thuế Tiêu thụ đặc biệt và Luật Quản lý thuế.

Thuê laptop giá rẻ nhất TP HCM cho rằng sau khi các cơ quan ban hành luật, nghị định, thông tư quy định chính sách mới đều tổ chức các lớp tập huấn nhằm hướng dẫn những điểm mới của chính sách, những điểm kế thừa chính sách cũ, những ưu điểm của chính sách mới, qua đó giúp các tổ chức, doanh nghiệp hiểu đủ, hiểu đúng để thực tránh sai phạm trong quá trình thực hiện.

Thuê máy tính TP HCM biết được chương trình tập huấn bao gồm những nội dung sau:

Hướng dẫn Nghị định số 100/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Chính Phủ và Thông tư của Bộ Tài chính quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế Giá trị gia tăng, Luật thuế Tiêu thụ đặc biệt và Luật Quản lý thuế. Cập nhật một số quy định mới về thuế (công văn số 4769/BTC-TCT ngày 07/04/2016 của Bộ Tài chính về ưu đãi thuế Thu nhập doanh nghiệp …).

Bách Khoa 2 đã chuẩn bị 60 máy tính xách tay cho thuê tại TP HCM đáp ứng hai lớp tập huấn, mỗi lớp sử dụng laptop cho thuê kết nối mạng LAN, cài đặt toàn bộ chính sách thuế mới và so sánh với bản chính sách thuế cũ, tạo sự trực quan cho người học rất dễ dàng.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan