Thuê laptop Hà Nội tập huấn miễn phí chính sách thuế cho người nộp thuế

thuê laptop giá rẻ tại hà nội

Thuê máy tính Hà Nội tập huấn miễn phí chính sách thuế cho người nộp thuế

Thuê laptop Hà Nội được Bách Khoa 2 phối hợp với các đơn vị triển khai “Tháng đồng hành cùng người nộp thuế”, Cục thuế thành phố Hà Nội sẽ tổ chức lớp Tập huấn chính sách thuế cho người nộp thuế.
Thuê laptop Hà Nội phối hợp với đơn vị Thuế triển khai lắp đặt hệ thống máy tính cho thuê tổ chức đợt 1 với 04 lớp tập huấn miễn phí cho khoảng hơn 1.500 doanh nghiệp mới thành lập và một số đơn vị có nhu cầu để thực hiện quyết toán thuế nhằm tránh các sai sót trong quá trình tuân thủ luật thuế.

Thuê máy tính Hà Nội  cho thấy tại lớp tập huấn, các doanh nghiệp được hướng dẫn thực hiện quyết toán thuế năm 2016, những lưu ý trong việc khai quyết toán thuế và hướng dẫn xử lý một số vướng mắc thường gặp khi kê khai trên phần mềm, nộp tờ khai qua mạng.

Thuê máy tính xách tay Hà Nội được biết lớp tập huấn chính sách thuế cho người nộp thuế là một phần công việc được Cục Thuế thành phố Hà Nội nhằm hỗ trợ tối đa cho người nộp thuế.

Thuê máy tính laptop Hà Nội  nhận thấy đơn vị Thuế đã thường xuyên cung cấp thông tin chính sách thuế cho 100% NNT qua địa chỉ email kết nối với cơ quan thuế; đăng tải công khai chính sách thuế, slide bài giảng, số điện thoại đường dây nóng, các công văn Cục Thuế giải đáp chính sách thuế cho người nộp thuế … trên trang website của Cục Thuế TP. Hà Nội tại địa chỉ https://hanoi.gdt.gov.vn.

Thuê laptop Hà Nội cho thấy đây là những nỗ lực của ngành thuế nhằm tiếp tục hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan