Cho thuê laptop tại Thái Nguyên tập huấn bài thi Toefl cho giáo viên

thuê laptop theo ngày

Cho thuê laptop tại Thái Nguyên tập huấn bài thi Toefl cho giáo viên

Cho thuê laptop tại Thái Nguyên tập huấn bài thi Toefl cho giáo viên được Công ty Bách Khoa 2 phối hợp với đơn vị giảng dạy tổ chức buổi tập huấn gồm các cán bộ của phòng giáo dục thành phố, giáo viên các cấp THCS và THPT đã tham dự. Buổi tập huấn giới thiệu về kỳ thi TOEFL Junior và TOEFL ITP tại Tp. Thái Nguyên.

Cho thuê laptop tại Thái Nguyên nhận thấy buổi tập huấn được tổ chức nhằm trang bị cho các giáo viên trên địa bàn thành phố kiến thức về thể lệ cuộc thi cũng như cung cấp các giáo án, công cụ hỗ trợ ôn luyện nhằm giúp các em học sinh thành phố đạt kết quả cao trong các cuộc thi.

Cho thuê máy tính xách tay tại Thái Nguyên được hiểu bên cạnh việc giới thiệu xu hướng chung của bài thi TOEFL, buổi tập huấn còn cung cấp cho giáo viên tham dự các văn bản cần thiết của Bộ quy định về việc quy đổi điểm bài thi TOEFL theo khung năng lực châu ÂU (CEFR), công văn về việc đánh giá chuẩn đầu vào lớp 6 và lớp 10 bằng hệ thống bài thi TOEFL cũng như công văn của Sở GD&ĐT Tp. Hồ Chí Minh về Chuẩn đầu ra tiếng Anh của HS-SV TP.HCM theo hệ thống đánh giá của ETS.

Cho thuê máy tính laptop tại Thái Nguyên biết rằng cùng với các cá nhân tham dự khóa tập huấn cũng được trang bị các tài liệu giảng dạy tiếng Anh tiên tiến theo định hướng chuẩn quốc tế Junior cũng như các công cụ hỗ trợ ôn luyện khác: chương trình ENGLISH LEARNING CENTER (ELC)”, công cụ ôn luyện Lexile.

Cho thuê máy tính laptop giá rẻ nhận thấy thông qua lớp tập huấn, các giáo viên tiếng Anh của các trường THCS, THPT trên toàn thành phố đã nắm được phương pháp giảng dạy tiếng Anh một cách hiệu quả. Buổi tập huấn đã giúp các giáo viên thành phố nâng cao hơn nữa năng lực giảng dạy, qua đó góp phần giúp các em học sinh đạt được kết quả cao trong các cuộc thi TOEFL Junior và TOEFL ITP nói riêng cũng như cải thiện đáng kể khả năng học bộ môn Anh văn nói chung.

Cho thuê máy tính laptop Công ty Bách Khoa 2 tại Thái Nguyên sẵn sàng chủ động hợp tác, phuc vụ các đơn vị tổ chức các lớp tập huấn và đào tạo tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan