Cho thuê laptop tại Quảng Bình tập huấn xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm

Thuê Laptop để tổ chức thi chứng chỉ tin học

Thuê laptop tại Quảng Bình tập huấn xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm

Cho thuê laptop tại Quảng Bình tập huấn xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên bếp ăn tập thể trường học được Công ty Bách Khoa 2 phối hợp với đơn vị chuyên môn an toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Bình vừa tổ chức 02 lớp tập huấn xác nhận kiến thức ATTP cho các cán bộ quản lý, giáo viên bán trú, cô nuôi dạy trẻ, đầu bếp tại các trường mầm non trên địa bàn huyện.

Thuê máy tính cho biết tại lớp tập huấn, học viên đã được nghe phổ biến một số nội dung chính của Luật an toàn thực phẩm, những mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, cách nhận biết và phòng ngừa một số thực phẩm gây ngộ độc thường gặp.

Thuê laptop giá rẻ được lắp đặt kết nối hệ thống mạng phục vụ các học viên được hướng dẫn cụ thể về kiểm thực ba bước tại bếp ăn tập thể; điều kiện đảm bảo ATTP tại bếp ăn tập thể.

Thuê máy tính laptop nhận thấy sau khi nghe các giảng viên hướng dẫn, học viên tham dự đã thảo luận sôi nổi về những nội dung được trình bày tại lớp tập huấn và được giải đáp một số thắc mắc về công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với các cơ sở bếp ăn tập thể.

Thuê laptop phối hợp lớp tập huấn để tổ chức thực hiện nghiêm túc đảm bảo thời gian, nội dung chương trình. Trong thời gian tới, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm sẽ tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn xác nhận kiến thức cho cán bộ quản lý, giáo viên bán trú và cô nuôi tại các trường thuộc diện quản lý trên địa bàn toàn tỉnh(Cục An toàn thực phẩm).

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan