Thuê máy tính để bàn cần lưu ý gì khi ký hợp đồng

thuê laptop theo ngày

Thuê máy tính để bàn cần lưu ý gì khi ký hợp đồng

Thuê máy tính để bàn cần lưu ý gì khi ký hợp đồng cũng không được các trang cho thuê máy tính viết về trao đổi này. Hiện nay, nhu cầu thuê máy tính để bàn Desktop đã giảm mạnh dần nhường ngôi cho thuê laptop đang dần chiếm lĩnh nhu cầu của khách hàng. Trước kinh nghiệm cho thuê máy tính PC gần 10, Bách Khoa 2 xin chia sẻ với quý khách hàng những lưu ý khi thực hiện hợp đồng thuê máy tính PC.

Hợp đồng cho thuê máy tính laptop trọn gói là loại hợp đồng hai bên thống nhất ký kết thực hiện các điều khoản trong hợp đồng căn cứ trên thỏa thuận thống nhất tại thời điểm ký hợp đồng, hai bên không được thay đổi theo ý chủ quan của mình trong quá trình thực hiện hợp đồng trọn gói. Trong trường hợp có thay đổi theo ý chủ quan thì trên quan điểm không ảnh hưởng đến quyền lợi của bên nào và phải được thỏa thuận thống nhất hai bên. Cho thuê máy tính laptop theo hình thức hợp đồng trọn gói có ý nghĩa bảo vệ bên chủ đầu tư (Bên A), nghĩa là sau khi ký kết hợp đồng thì bên thi công, cung ứng sản phẩm (Bên B) phải tuân thủ thực hiện theo các điều khoản trong hợp đồng cho đến khi thanh lý hợp đồng hoàn tất.

Quý khách cần lưu ý các quy định về  nội dung của hợp đồng trọn gói tại Điều 48 Nghị định 85/2009/NĐ-CP quy định Hợp đồng theo hình thức trọn gói không được điều chỉnh giá hợp đồng trong quá trình thực hiện hợp đồng, trừ trường hợp bất khả kháng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Việc thanh toán phải căn cứ vào giá hợp đồng các điều khoản thanh toán nêu trong hợp đồng; không căn cứ vào dự toán cũng như các quy định hướng dẫn hiện hành của Nhà nước về định mức, đơn giá.

Với lĩnh vực thuê máy tính thì thủ tục cũng đơn giản hơn nhiều so với các loại hợp đồng khác. Tuy nhiên, với máy tính để bàn cho thuê có nhiều thành phần phụ như Card màn hình, Chipset Mainboard, chủng loại CPU hay kích thước màn hình, Card LAN dùng dây hay phát Wifi. Đế nay, Bách Khoa 2 đều áp dụng theo hình thức hợp đồng cho thuê máy tính laptop trọn gói, tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản trong hợp đồng trong quá trình thực hiện.

Quan điểm của Bách Khoa 2 lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi phát sinh trong quá trình thực hiện thuê máy tính nếu Bách Khoa 2 có thể khắc phục được thì hoàn toàn chủ động khắc phục trong quá trình triển khai, chỉ trừ những sự cố nghiêm trọng, bất khả kháng hai bên bàn bạc, thống nhất đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan