Cho thuê máy tính xách tay giá rẻ nhất thị trường

thuê laptop giá rẻ

Cho thuê máy tính xách tay giá rẻ nhất thị trường

Cho thuê máy tính xách tay giá rẻ nhất thị trường nhận định được nhu cầu lớn trên các hãng máy tính liên tục tung ra các thương hiệu với nhiều cấu hình khác nhau, giá cũng rất linh hoạt. Những laptop chỉ có giá vài triệu, đến những laptop có giá đến vài trăm triệu. Cùng với nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng cao, thị trường đang bùng nổ dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn và đa dạng của khách hàng.

Cho thuê máy tính xách tay giá rẻ nhất thị trường dường như là câu cửa miệng của dịch vụ cho thuê máy tính tại Hà Nội. Vậy thực sự dịch vụ này rẻ đến đâu và rẻ bao nhiêu? Cần tìm địa chỉ nơi cho thuê laptop rẻ nhất ở đâu? Là câu hỏi mà khách hàng tìm kiếm khi thuê laptop giá rẻ, thuê máy tính giá rẻ.

Cho thuê máy tính xách tay giá rẻ chỉ được thực hiện khi:

Thứ nhất, đơn vị cung cấp đó phải có đủ số lượng máy tính, laptop đa dạng về cấu hình, chủng loại, thương hiệu. Số lượng bao nhiêu được gọi là đủ? Với nhu cầu thị trường biến động thì khó biết được bao nhiêu là đủ. Tuy nhiên, với lượng máy tính cho thuê với mức trung bình hàng tháng mà đơn vị đáp ứng được không phải đi thuê lại, đồng thời số lượng máy tính phải đủ lớn để bù đắp chi phí hàng tháng của đơn vị khi cho thuê laptop giá rẻ. Hiện nay, số lượng trung bình đơn vị nào đầu tư được khoảng trên 250 laptop là đảm bảo tương đối chủ động trong việc cho thuê.

Thứ hai, đơn vị đó phải có lượng khách hàng lớn với tần suất thường xuyên đặt hàng thuê, số lượng laptop không để chết ở trong kho. Nghĩa là trong tháng tối thiểu tần suất cho thuê phải đạt trên 10 ngày cho thuê laptop đối với 1 chiếc. Đơn giá rẻ nhân với tần suất cho thuê laptop lớn vẫn đảm bảo tổng doanh thu của đơn vị mặc dù cho thuê giá rẻ.

Thứ ba, đơn vị phải có thâm niên kinh nghiệm trong hoạt động cho thuê laptop, điều này đảm bảo bộ máy đã hoạt động hiệu quả, số lượng laptop đầu tư đã được khấu hao một phần. Do đó, giảm giá cho thuê là hoàn toàn logic trong hoạch toán kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê laptop đã được Bách Khoa 2 xây dựng chiến lược phát triển dài hạn, lấy hiệu quả của khách hàng làm trọng tâm phát triển doanh nghiệp. Đến nay, khó có đơn vị nào chỉ hoạt động một dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop như Bách Khoa 2 để đủ chi phí hàng tháng và tiếp tục phát triển. Điều đó chứng tỏ rằng để sống được bằng một nghề, thì phải giỏi nghề, yêu nghề và có thu nhập từ nghề đó.

 

 

Bài viết liên quan