Nên thuê máy tính ở đâu ?

Thuê Laptop để tổ chức thi chứng chỉ tin học

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay, công nghệ thông tin đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Một phần trong đó là các loại thiết bị hỗ trợ tổ chức sự kiện như máy tính, máy chiếu, máy dịch ngôn ngữ, phục vụ cho các hội thảo, lớp học nâng cao nghiệp vụ, cuộc họp lớn… nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng đầu tư mua sắm. Nguyên nhân là do giá thành các loại trang thiết bị này vẫn còn tương đối cao, chi phí bảo trì, bảo dưỡng khá lớn. Hơn nữa, hệ thống đòi hỏi một đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Trong khi đây không phải là các thiết bị được sử dụng thường xuyên thì việc đầu tư là rất tốn kém và gây lãng phí nguồn lực. Dịch vụ cho thuê laptop mà Bách khoa 2 cho ra đời năm 2009 chính là nhằm tháo gỡ những vướng mắc đó cho doanh nghiệp.

 

Việt Nam có một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, máy tính, nhưng để tìm một công ty xứng đáng để doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng thì không hề dễ”. Cho thuê laptop là một ngành mới xuất hiện ở Việt Nam, các công ty mới được thành lập chính vì vậy chưa có nhiều  kinh nghiệm trong hoạt động, đặc biệt là công tác quản lý và chất lượng dịch vụ. Thiết bị cho thuê cũng kém đa dạng, số lượng không nhiều và chủng loại thì khác nhau và không đồng bộ 100%. Đây là một hạn chế cho các doanh nghiệp lớn khi muốn tìm nguồn để thuê thiết bị cho các hội thảo hay hội họp,…. Thêm vào đó, cũng do mới thành lập nên các doanh nghiệp cho thuê chưa thể cơ cấu được một đội ngũ nhân sự bài bản, hơn nữa, cũng giống như  thực trạng của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, điểm trừ lớn nhất của các công ty cho thuê chính là sự thiếu chuyên nghiệp trong cung cách làm việc cũng như trong tiếp xúc với khách hàng.

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA 2 tự hào là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị như:

Cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, Cho thuê Máy chủ, cho thuê, máy in A3, A4. Máy photocopy, Máy chiếu, Máy ảnh, máy quay, máy tính bảng, màn hình tivi LCD, âm thanh, ánh sáng, Hội trường, phòng học, Tổ chức SK & TT, Thiết bị dịch hội nghị.

Đến với dịch vụ cho thuê thiết bị tại BK2, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động, mang lại cảm giác thoải mái ngay từ lần đầu tiếp xúc. BK2 có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam với hệ thống thiết bị đa dạng về chủng loại, hình thức mới 99%, cấu hình cao và hiện đại nhất chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hợp tác với BK2, khách hàng sẽ không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì vì kỹ thuật viên trực máy liên tục giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách ngay lập tức. Một lợi ích nữa dành cho khách hàng là BK2 có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh có khả năng phục vụ quý khách hàng tại cả 2 miền Nam Bắc.

Với mạng lưới hoạt động rộng lớn, dịch vụ đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty BK2 tự hào là đối tác thường xuyên của nhiều ban ngành như:

– Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội (tổ chức các cuộc hội thảo, tập huấn và hội nghị trong và ngoài nước)

– Bộ Kế Hoạch Đầu Tư (Hội nghị Cục xúc tiến đầu tư nước ngoài)

– Bộ Thông tin và Truyền Thông (Các hội nghị họp trực tuyến, hội thảo truyền thông và đào tạo cán bộ liên ngành).

– Bộ Tài Chính (Cục Thống kê và tin học tài chính, trung tâm chuyển giao công nghệ…)

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan