Thuê laptop TPHCM giá rẻ nhất

Thuê Laptop để tổ chức thi chứng chỉ tin học

THUÊ MÁY TÍNH TPHCM GIÁ RẺ NHẤT

Thuê laptop TPHCM giá rẻ nhất cũng tương tự như bài viết thuê laptop Hà Nội giá rẻ nhất. Tuy nhiên, do hai địa bàn và nhu cầu của hai thành phố khác nhau, nên nội hàm của ý nghĩa giá rẻ khi thuê laptop cũng khác nhau.
Thuê laptop tại Hà Nội bao giờ nhu cầu cũng lớn hơn cả về quy mô, tần suất, đối tượng cũng đa dạng và rộng hơn. Có điều nhu cầu này, do tại Hà Nội các Bộ, ngành, cơ quan, tổ chức đóng tại địa bàn Hà Nội cũng nhiều hơn, mật độ cũng lớn hơn, quy mô rộng hơn.
Gần đây, thuê laptop tại TPHCM phục vụ các lớp tập huấn về các chính sách mới quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế Giá trị gia tăng, Luật thuế Tiêu thụ đặc biệt và Luật Quản lý thuế.
Thuê máy tính tại TPHCM phối hợp với các đơn vị để tổ chức các lớp tập huấn nhằm hướng dẫn những điểm mới của chính sách, những điểm kế thừa chính sách cũ, những ưu điểm của chính sách mới, qua đó giúp các tổ chức, doanh nghiệp hiểu đủ, hiểu đúng để thực tránh sai phạm trong quá trình thực hiện. Chương trình tập huấn bao gồm những nội dung sau:

Hướng dẫn Nghị định số 100/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Chính Phủ và Thông tư của Bộ Tài chính quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế Giá trị gia tăng, Luật thuế Tiêu thụ đặc biệt và Luật Quản lý thuế.

Cập nhật một số quy định mới về thuế (công văn số 4769/BTC-TCT ngày 07/04/2016 của Bộ Tài chính về ưu đãi thuế Thu nhập doanh nghiệp …).

Bách Khoa 2 đã chuẩn bị cho thuê laptop tại TP HCM đáp ứng hai lớp tập huấn, mỗi lớp sử dụng 50 laptop cho thuê kết nối mạng LAN, cài đặt toàn bộ chính sách thuế mới và 02 máy chiếu cường độ sáng 4000 ANSI để trình chiếu cơ sở dữ liệu về thuế phục vụ lớn tập huấn.

Bách Khoa 4 có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 20.000đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 –  03 44 111 888 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan