Cho thuê máy tính để bàn giá rẻ chất lượng đồng bộ

112_P_1388915267820-1-min

CHO THUÊ MÁY TÍNH ĐỂ BÀN GIÁ RẺ ĐA DẠNG CẤU HÌNH CHỦNG LOẠI, MẪU MÃ PHONG PHÚ

Cho thuê máy tính để bàn giá rẻ chất lượng đồng bộ có thế nói điểm khởi đầu cho thuê máy tính nói chung tại Hà Nội và TPHCM được bắt đầu từ cho thuê máy tính để bàn hay còn gọi là cho thuê máy Desktop hay cho thuê máy tính PC. Tất cả tên gọi này đều nói về cho thuê máy tính để bàn tại thời điểm khởi đầu đó.

Cho thuê máy tính để bàn có hai chủng loại:

Thứ nhất, loại máy tính để bàn bao gồm màn hình liền với CPU, tất cả gọi all in one. Loại máy tính để bàn này rất gọn nhẹ, được đặt ngay trên bàn làm việc, chỉ cần kết nối bàn phím và chuột là người dùng có thể làm việc được. Với nhu cầu chỉ làm công việc văn phòng thì chủng loại này tỏ ra khá hữu hiệu bới tính đồng bộ của nó.

Thứ hai, loại máy tính được chế tạo, lắp đặt màn hình rời khỏi CPU. Loại này có kích thước cồng kềnh hơn vì hai mảng tách rời nhau. Thông thường thì màn hình máy tính để bàn được lắp ngay trên bàn làm việc còn CPU được lắp đặt dưới gầm bàn hoặc dưới hộc của bàn làm việc.

Tại thời điểm này, chủng lại cho thuê máy tính để bàn Desktop thường là các thương hiệu DELL, COMPAQ, IBM, HP, SAMSUNG, LG,…được nhập khẩu từ Mỹ, ÚC, CANADA, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ưu điểm của những máy tính để bàn PC này chạy rất ổn định, hệ thống quạt làm mát đạt tiêu chuẩn rất cao, nên khi cho thuê máy tính để bàn có chạy 24/24 nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc.

Thuê máy tính để bàn PC được phục vụ hầu hết các nhu cầu từ đào tạo, tập huấn, chuyển giao công nghệ, thiết kế, kiến trúc, đo vẽ kỹ thuật và các công tác giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Thuê máy tính để bàn PC được vận chuyển lắp đặt tại các Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành phố trong cả nước. Kèm theo hệ thống cho thuê máy tính để bàn là hệ thống dây mạng, Switch để kết nối mạng bởi tại thời điểm đó mỗi card phát Wife có giá bán rất đặt, nên chi phí đầu tư cho toàn bộ phòng máy cho thuê thì rất tốn kém.

Ngay từ cuối những năm 2000, thị trường lắp phòng game, net rất lớn chủ yếu là thuê máy tính để bàn PC vì đáp ứng được chế độ xử lý đồ họa. Hầu hết các phòng Game, net trên địa bàn Hà Nội được lắp đặt thời điểm đó đều có sản phẩm của Bách Khoa 2 có thể là CPU hoặc màn hình hoặc là cả bộ máy tính để bàn trọn bộ.

Bách Khoa 2 có lợi thế là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy tính để bàn PC tại Việt Nam do đó số lượng, chủng loại máy tính Desktop cho thuê là thế mạnh sẵn có lớn nhất tại Hà Nội, không có đơn vị nào có hàng ngàn CPU và màn hình trong kho cùng một lúc có thể cho thuê được.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan