Thuê laptop toàn quốc xu hướng sử tiết kiệm chi phi hiệu quả

thuê laptop giá rẻ

Thuê máy tính toàn quốc xu hướng sử tiết kiệm chi phi hiệu quả

Thuê laptop toàn quốc xu hướng sử tiết kiệm chi phi hiệu quả nhận thấy, tại Việt Nam dịch vụ thuê các dịch vụ bên ngoài mới chỉ xuất hiện hơn 10 năm trở lại đây. Nhu cầu đầu tiên là các đơn vị sản xuất phần mềm thuê để đào tạo, chuyển giao công nghệ cho đơn vị tiếp nhận. Sau đó tiến đến là các tổ chức, cá nhân phục vụ nhu cầu công việc ngắn ngày. Đến nay, các cơ quan nhà nước đã mở rộng đến các bộ, ngành đã sử dụng dich vụ thuê máy tính bên ngoài.

Thuê laptop toàn quốc xu hướng sử tiết kiệm chi phi hiệu quả đã được Bách Khoa 2 triển khai ngay đồng thời từ khi chuyên nhập khẩu và phân phối máy tính các thương hiệu nổi tiếng như: Máy tính đồng bộ Dell, Máy tính đồng bộ HP, Máy tính đồng bộ IBM, máy tính đồng bộ Lenovo, máy tính đồng bộ Acer, máy tính đồng bộ SamSung.

Ban đầu Bách Khoa 2 triển khai dịch vụ thuê máy tính phục vụ nhu cầu thuê laptop với số lượng rất ít, chỉ là cá nhân đi công tác, làm việc riêng, rồi đến một số công ty nhỏ tổ chức sự kiện, công ty phần mềm tổ chức test chạy thử trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Thời gian dần khách hàng quen với dịch vụ thuê laptop giá rẻ do Bách Khoa 2 cung cấp, thấy được lợi ích khi sử dụng dịch vụ này, nhu cầu ngày càng tăng do giá dịch vụ thuê rẻ, nhu cầu công việc của khách hàng tăng dần, đã xuất hiện các lớp tập huấn sử dụng đến hàng trăm laptop cho các tổ chức ngân hàng.

Tiếp theo dịch vụ cho thuê laptop này đã lan tỏa đến cả khối các cơ quan nhà nước, như các buổi tập huấn cán bộ ngành thuế, cán bộ ngành hải quan, cán bộ ngành công thương,…

Đến nay, gần như các cơ quan, tổ chức nhà nước hay tư nhân đều sử dụng dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ mỗi khi triển khai các lớp tập huấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ,…Điều này cho thấy lợi ích và sự tiện lợi mà dịch vụ cho thuê laptop mang lại thực sự hiệu quả.

Bách Khoa 2 có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/ngày/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 03 44 111 888 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan