Cho thuê máy tính để bàn giá rẻ nhất Hà Nội

Thuê Laptop để tổ chức thi chứng chỉ tin học

Cho thuê máy tính để bàn giá rẻ nhất Hà Nội

Cho thuê máy tính để bàn đã được Công ty Bách Khoa 2 giới thiệu tại bài viết điểm khởi đầu cho thuê máy tính nói chung tại Hà Nội và TPHCM được bắt đầu từ cho thuê máy tính để bàn hay còn gọi là cho thuê máy Desktop hay cho thuê máy tính PC. Tất cả tên gọi này đều nói về cho thuê máy tính để bàn tại thời điểm khởi đầu đó.

Thuê máy tính để bàn giá rẻ hay còn gọi là thuê máy tính Desktop giá rẻ, thuê máy tính PC giá rẻ đều là tên gọi chung của thuê máy tính để bàn.

Tại thời điểm này, chủng lại cho thuê máy tính để bàn Desktop thường là các thương hiệu được nhập khẩu từ Mỹ, ÚC, CANADA, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ưu điểm của những máy tính để bàn PC này chạy rất ổn định, hệ thống quạt làm mát đạt tiêu chuẩn rất cao, nên khi cho thuê máy tính để bàn có chạy thể chạy liên tục trong  nhiều giờ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc tốt.

Thuê máy tính để bàn PC được phục vụ hầu hết các nhu cầu từ đào tạo, tập huấn, chuyển giao công nghệ, thiết kế, kiến trúc, đo vẽ kỹ thuật và các công tác giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Thuê máy tính để bàn Desktop được vận chuyển lắp đặt tại các Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành phố trong cả nước. Thông thường chi phí cho thuê máy tính để bàn cao hơn thuê máy tính xách tay do phí vận chuyển, lắp đặt.

Thuê máy tính để bàn giá rẻ không còn lợi thế như những năm trước bởi tính ưu việt của thuê laptop đã làm giảm nhu cầu thuê máy tính Desktop. Tuy nhiên, với lợi thế của máy tính PC xử lý tốt đồ họa và các phần mềm chuyên dụng, thì những đơn hàng cần thuê máy tính để bàn vẫn là một giải pháp duy nhất.

Hiện nay, rất ít các đơn vị còn triển khai cho thuê máy tính để bàn PC, Bách Khoa 2 vẫn duy trì tốt chính sách cho thuê máy tính để bàn giá rẻ nhất Hà Nội nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

 

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan