Thuê laptop không cần đặt cọc tiền thủ tục dễ dàng nhanh gọn

thuê laptop giá rẻ

Thuê máy tính không cần đặt cọc tiền thủ tục dễ dàng nhanh gọn đơn giản

Thuê laptop không cần đặt cọc tiền thủ tục dễ dàng nhanh gọn là hình thức rất mới mà chưa có đơn vị nào cho thuê máy tính tiến hành bỏ hình thức đặt cọc. Bản chất của đặt cọc tiền thuê laptop để đảm bảo bên thuê sử dụng đúng mục đích, có trách nhiệm bảo quản máy tính xách tay và các thiết bị thuê trong quá trình thuê sử dụng.

Nếu một số đơn vị vẫn sử dụng hình thức đặt cọc tiền khi thuê máy tính bao nhiêu là câu hỏi mà mỗi khi khách hàng tìm đến đến dịch vụ cho thuê laptop tại Hà Nội và TPHCM thường băn khoăn tìm hiểu. Với kinh nghiệm cho thuê laptop cấu hình cao giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM, BK4 xin chia sẻ như sau về:

Bản chất của việc đặt cọc tiền khi thuê là đảm bảo cam kết trách nhiệm của bên thuê khi thực hiện hợp đồng thuê máy tính, thuê laptop, thuê máy in, thuê các thiết bị mạng,..

Các đơn vị cho thuê laptop giá rẻ thường áp dụng các hình thức đặt cọc và không đặt cọc thuê máy tính với các trường hợp sau đây:

  1. KHÔNG PHẢI ĐẶT CỌC TIỀN KHI THUÊ MÁY TÍNH

Thuê laptop không cần đặt cọc tiền thủ tục dễ dàng nhanh gọn được các đơn vị áp dụng với các đối tượng khách thuê máy tính, thuê các thiết bị sau đây: Các tổ chức, cơ quan nhà nước (các Bộ, ban, ngành, Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ, ngành,…), các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp,…

Không cần đặt cọc tiền khi thuê laptop, máy tính và các thiết bị khác nếu là các tổ chức hoặc cá nhân uy tín

  1. ĐẶT CỌC TIỀN KHI THUÊ MÁY TÍNH, LAPTOP, THUÊ MÁY IN, THUÊ CÁC THIẾT BỊ MẠNG

Với các khách hàng sau đây: các cá nhân, tổ chức tư nhân quy mô nhỏ, các tổ chức tự bảo quản và sử dụng máy tính với địa điểm sử dụng thay đổi, thời gian linh hoạt, không cố định ghi trong hợp đồng.

Số tiền đặt cọc thuê laptop, thuê máy tính được bên cho thuê đưa ra dựa vào tổng giá trị máy tính, laptop cho thuê và hai bên cùng thống nhất.

Thời gian tiến hành đặt cọc tiền thuê máy tính, thuê laptop ngay khi hai bên ký hợp đồng và bên cho thuê trả lại tiền đặt cọc thuê máy tính cho bên thuê khi hai bên thanh lý hợp đồng thuê.

Với dịch vụ cho thuê máy tính xách tay chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến quy trình thủ tục nhằm mang lại giá trị cho khách hàng cao nhất, hầu hết các khách hàng đến thuê laptop, BK2 sẽ không tiến hành thu tiền đặt cọc thuê máy trong suốt thời gian thuê đảm bảo thuê laptop không cần đặt cọc tiền thủ tục dễ dàng nhanh gọn.

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0344 111 888

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan