Cho thuê máy tính laptop đơn giản nhanh gọn, giao hàng ngay

thuê laptop giá rẻ

CHO THUÊ MÁY TÍNH LAPTOP ĐƠN GIẢN NHANH GỌN GIAO HÀNG NHANH

Hợp đồng cho thuê nói chung được thực hiện sau khi hai bên đàm phám, thống nhất các điều, khoản thực hiện. Trong hợp đồng thường có các Điều, khoản cố định như: Nội dung hợp đồng, giá cả, phương thức thanh toán, trách nhiệm hai bên, thanh lý hợp đồng, Điều khoản phát sinh hợp đồng.

Cho thuê máy tính laptop áp dụng thủ tục đơn giản nhanh gọn tại Công ty Bách Khoa 2 thông quan gồm 4 bước sau:

Bước 1: Hai bên thống nhất về chủng loại máy, cấu hình, số lượng, đơn giá, thời gian thuê, các thiết bị đi kèm, địa điểm lắp đặt;

Bước 2: Hai bên tiến hành ký hợp đồng thuê;

Bước 3: Triển khai lắp đặt, thử nghiệm hoạt động và bàn giao hệ thống;

Bước 4: Thanh lý hợp đồng.

Vậy cho thuê máy tính xách tay thủ tục đơn giản nhanh gọn được thể hiện như thế nào?

Thứ nhất, Trong quá trình cho thuê laptop, Công ty Bách Khoa 2 đã chuẩn bị toàn bộ các biểu mẫu từ báo giá, hợp đồng, biên bản bàn giao, thanh lý hợp đồng, hóa đơn tài chính thanh quyết toán. Chỉ cần một lần lấy thông tin từ khách hàng là Công ty Bách Khoa 2 hoàn thiện và triển khai rất nhanh từ bước 1 đến bước 4.

Thứ hai, Đối với các đơn hàng cần triển khai gấp, Công ty Bách Khoa 2 áp dụng biện pháp vừa giao hàng, lắp đặt vừa tiến hành các thủ tục giấy tờ, khách hàng không phải đi lại, không phải chờ lâu và có laptop thuê để sử dụng vào công việc ngay.

Thứ ba, Chuẩn bị kết thúc hợp đồng, Công ty Bách Khoa 2 đã phối hợp chặt chẽ với bên thuê để có thông tin về thời gian trả máy, hoàn thiện các loại giấy tờ thanh lý, nhận máy thuê, hóa đơn tài chính, thông tin về thanh toán tiền mặt và chuyển khoản. Khách hàng hoàn toàn không mất thời gian về các thủ tục này mà vẫn được Công ty Bách Khoa 2 triển khai nhanh chóng.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện hợp đồng đôi khi có những phát sinh do công việc hoặc phát sinh do nhu cầu hai bên, lúc đó hai bên cần bàn bạc, thống nhất phương án đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của hai bên nhằm thực hiện tốt hợp đồng đã ký và nội dung bổ sung.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 03 44 111 888 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan