Apple sẽ tung ra 3 mẫu laptop mới trong tháng 6

apple

Thuê laptop Hà Nội Bách Khoa 2 cho hay báo cáo từ Bloomberg cho biết: Apple sẽ cho ra mắt loạt máy tính xách tay mới tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC của mình vào tháng 6.

Theo báo cáo, phiên bản laptop cao cấp MacBook Pro sẽ được cập nhật lên chip xử lý mới nhất – Intel Kaby Lake thế hệ thứ 7 và nâng cấp bộ xử lý của MacBook 12 inch hiện tại (đang sử dụng chip Intel thế hệ thứ 6 Core M cũ). Thêm nữa, sự kiện cũng được cho là nơi “trình làng” MacBook Air với mức giá chỉ khoảng 999 USD (tương đương 22,7 triệu đồng).

Apple sẽ tung ra 3 mẫu laptop mới trong tháng 6 - 1

MacBook Pro với thanh Touch Bar của Apple vẫn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường laptop cao cấp.

Hiện báo cáo vẫn chưa đề cập tới dung lượng RAM của các tùy chọn laptop trên. Việc thiếu tùy chọn 32GB được xem là một trong những thiếu sót lớn nhất trên MacBook Pro hiện nay. Ngoài ra, báo cáo cũng không nhắc tới việc có bổ sung cổng USB Type C trên dòng máy tính xách tay mới hay không.

Nhiều nguồn tin khác cũng cho rằng, WWDC 2017 sẽ là nơi xuất hiện của bộ 3 laptop mới cùng phiên bản iPad Pro cỡ 10,5 inch. Tuy nhiên, sự kiện này thường chỉ là nơi “Nhà Táo” công bố những phần mềm và hệ điều hành mới như IOS hay Watch OS.

Mọi yêu cầu về phần mềm và hướng dẫn cài đặt các phần mềm các bạn có thể lh : hoangdm@bk4.com.vn

Bách Khoa 2 cho thuê với chính sách giá cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/tháng.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.