THIẾT KẾ WEB DU LỊCH GIÁ RẺ ,CHUẨN SEO

TKDL

THIẾT KẾ WEB DU LỊCH

Khi đời sống con người được nâng cao, nhu cầu giải trí, vui chơi thành một trong số những điều thiết yếu. Và thành công của nghành du lịch trong thời gian gần đây đã chứng minh cho điều đó là sự thật. Vậy bạn là một doanh nghiệp, sản phẩm của bạn là kinh doanh về dịch vụ du lịch thì việc thiết kế web du lịch là điều thiết yếu.

Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực du lịch thì bạn nên biết 90% khách hàng của bạn đến từ internet, và việc đầu tiên khách hàng của bạn muốn tìm hiểu về một chuyến du lịch là qua internet, vậy nên website đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch. Và website du lịch phải cần có những đặc thù nhất định để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, Và nếu website của doanh nghiệp ko đáp ứng được điều đó thì sẽ rất khó để chiếm được thị trường, vì tính cạnh tranh của nghành du lịch là quá lớn.

Hiểu được điều này, Vifonic sẽ mang đến cho quý khách những website về du lịch chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng như: quy trình đặt tour, cung cấp thông tin tour, quản lí online….

THIẾT KẾ WEB DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP CẦN NHỮNG GÌ:

  • Giao diện đẹp – chuyên nghiệp – thân thiện với người dùng
  • Đứng thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm
  • Hệ thống chức năng đầy đủ – cao cấp
  • Quản trị đơn giản – hiệu quả

Nhờ việc thấu hiểu thị trường và tâm lý khách hàng  Bách Khoa 2 cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng một website:

  • Giao diện được thiết kế đẹp, thân thiện với người sử dụng, bố cục được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang những nét đặc trưng riêng của công ty bạn.
  • Hệ thống tính năng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: tìm kiếm tour, đặt phòng ….
  • Tích hợp một số tính năng đánh giá tour để người dùng tin tưởng vào thương hiệu của bạn
  • Website có tính năng chia sẻ tour qua mạng xã hội
  • Hỗ trợ SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm

Bất cứ ở đâu quý khách đều có thể có một website du lịch. Nhưng với kinh nghiệm thiết kế web du lịch và đội ngũ lập trình viên của Vifonic, Chúng tôi không chỉ đơn thuần thiết kế website cho quý khách mà chúng tôi còn mong muốn góp phần đưa website doanh nghiệp thành một công cụ marketing hàng đầu. Không những website du lịch của quý khách có những lượt visistor, thiết kế web du lịch với chúng tôi sẽ góp phần chuyển đổi những visistor thành khách hàng.

Bách Khoa 2 nhận làm website với chính sách giá cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 2

Hotline: 04.66 727374 – 03 44 111 888

Địa Chỉ :74B Ngõ 116-Nhân Hòa-T.Xuân-Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.