Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Bách Khoa 2

Tên công ty: CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ  ĐẦU TỬ CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA 2

Tên giao dịch: BK2

Trụ sở: 74B Ngõ 116 – Phố Nhân Hòa – Phường Nhân Chính – Thanh Xuân –  Hà Nội.

ĐT: 04. 66 72 73 74,  Fax: 04.3557 1958

Email: congtybachkhoa2@gmail.com

Ngày thành lập: 16/08/2007

Được thành lập từ ngày 16/8/2007, Công ty Bách khoa 2 được biết đến là một trong 10 công ty hàng đầu về nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam các sản phẩm CNTT chất lượng cao của nhiều hãng uy tín trên thế giới.

Ngay từ khi thành lập cùng với chiến lược nhận khẩu và phân phối máy tính đồng bộ tại Việt Nam, Bách Khoa 2 nhận thấy dịch vụ kỹ thuật là thế mạnh để triển khai dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính, cho thuê máy văn phòng, cho thuê các thiết bị mạng, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, cho thuê phòng, hội trường phục vụ hội nghị, hội thảo, đào tạo, sự kiện truyền thông.

Từ ngày thành lập, Công ty Bách Khoa 2 luôn nỗ lực không ngừng ngày càng hoàn thiện để cung cấp các dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Đến nay, công ty đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng ba miền Bắc, Trung, Nam gồm các cơ quan Bộ, ban, ngành, các tổ chức nhà nước, tổ chức tài chính, các tập đoàn, tổng công ty.

Mục tiêu của công ty trong những năm tới là trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về phát triển chuyên nghiệp các dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê máy văn phòng, cho thuê thiết bị công nghệ thông tin, cho thuê thiết bị hội thảo, cho thuê phòng, hội trường và tổ chức sự kiện, truyền thông chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Với tôn chỉ hoạt động “Sinh ra để phục vụ” cùng với những kinh nghiệm 10 năm triển khai dịch vụ cho thuê máy tính mà Bách Khoa 2 có được, chắc chắn Bách Khoa 2 sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Ban Giám đốc

Cty Bách Khoa 2